รีวิวจัดเต็ม TOYOTA HILUX REVO 2015 ราคารถกระบะ ไฮลักซ์ รีโว้ ใหม่ - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับรถกระบะ Toyata Hilux ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า Toyata Hilux Revo 2015 ปฎิวัตทุกมิติ แห่งกระบะอนาคตเพิ่งเปิดตัวมาสดๆร้อนๆ กับรถกระบะใหม่ ปี 2015 รถกระบะ Toyata Hilux Revo เปิดตัวรุ่นใหม่ เมือวันที่ 21 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา โดยบริษัท Toyota Motor
รีวิวจัดเต็ม All New Toyota YARIS 2014-2015 ราคารถยนต์ โตโยต้า ยาริส - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับ Toyota Yaris ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า All New Toyota Yaris 2014-2015แนะนำรถยนต์สปอร์ต แฮทช์แบ๊กรุ่นใหม่ล่าสุดตอบสนองทุกความต้องการของผู้มีสไตล์ชีวิตคนเมือง สัมผัสความล้ำสมัย ใหม่หมดจดตลอดคันกับ All New Toyota Yaris 2014-2015 (ออล นิว โตโยต้า
รีวิวจัดเต็ม All New Toyota VIOS 2014-2015 ราคารถยนต์ โตโยต้า วีออส - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับ Toyota Vios ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า All New Toyota VIOS 2014-2015กว้างขวางกว่าเดิม โฉบเฉี่ยว ทันสมัย สไตล์สปอร์ต ขับสนุกด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ Gate Type ตัวรถทรงตัวเยี่ยม เกาะถนนหนึบ ควบคุมได้ดั่งใจไปกับพวงมาลัยแบบ EPS
Nissan ไต้หวัน เตรียมวางจำหน่าย Nissan Pulsar SR Hatchback ราคาเริ่มต้นที่ 669,000 บาท
เตรียมวางจำหน่าย Nissan Pulsar SR HatchbackNissan ไต้หวัน ภายใต้การบริหารของ Yulong Nissan Motor ซึ่งดำเนินธุรกิจมาครบ 60 ปีแล้ว จึงอยากตอบแทนลูกค้าด้วยการส่งรถรุ่นพิเศษ Nissan Pulsar SR (ITiida SR) มาปัดฝุ่นใหม่ให้สปอร์ตมากขึ้นNissan Pulsar SR Hatchback
Toyota ประกาศปรับเพิ่มราคา Toyota Yaris ATIV และ Toyota Yaris Hatchback ตั้งแต่ 1 พ.ย. 60 เป็นต้นไป
Toyota ประกาศปรับเพิ่มราคา Toyota Yaris ATIV และ Toyota Yaris HatchbackToyota ได้ประกาศปรับเพิ่มราคา Toyota Yaris ATIV และ Toyota Yaris Hatchback ซึ่งราคาที่ปรับเพิ่มขึ้น มีผลตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป ตามที่ Toyota เคยแจ้งไว้ก่อนหน้านี้ว่าราคา ณ
Toyota มาเลเซียได้เปิดตัว Hilux รุ่นปรับอุปกรณ์ มีให้เลือก 6 รุ่นย่อย
Toyota มาเลเซียได้เปิดตัว Hilux รุ่นปรับอุปกรณ์Toyota มาเลเซียได้เปิดตัว Hilux รุ่นปรับอุปกรณ์ โดยนำความเห็นของลูกค้ามาเป็นแนวทางในการปรับปรุง มีให้เลือก 6 รุ่นย่อย พร้อมทางเลือกเครื่องยนต์ดีเซล 2 ขนาด ทั้ง 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิตรToyota Hilux
Toyota ได้เผยโฉม Crown Concept อวดโฉมคันจริงที่งาน Tokyo Motorshow 2017
เผยโฉม Crown Concept เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมา ทาง Toyota ได้ทำการเผยโฉม Crown Concept สำหรับอวดโฉมคันจริง ที่งาน Tokyo Motorshow 2017 Toyota Crown Concept จะถูกพัฒนาขึ้นบนชุดโครงสร้างพื้นตัวถังและงานวิศวกรรมร่วม TNGA (Toyota New Global
เปิดตัว Toyota Innova X รุ่นพิเศษ ในมาเลเซีย
เปิดตัว Toyota Innova X รุ่นพิเศษToyota Innova X รุ่นพิเศษใหม่เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศมาเลเซีย วางให้เป็นรุ่นท็อปสุดพร้อมชุดแต่งพิเศษ Toyota Innova X ด้านขุมพลัง ใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร Dual VVT-i ให้กำลังสูงสุด 139 แรงม้า
เปิดตัวแล้ว อย่างเป็นทางการ Toyota Yaris 2017 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่
เปิดตัว Toyota Yaris 2017 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยสำหรับรถยนต์แฮทช์แบ็ครุ่นยอดนิยมจากค่าย โตโยต้า (Toyota) กับ New Toyota Yaris ที่มาพร้อมการปรับปรุงโฉมครั้งใหญ่ จะเรียกว่าเป็น BIG Minor Change ของรุ่นเลยก็ว่าได้ Toyota New Yaris
เปิดภาพ Official ภายนอก – ภายใน Mazda CX-8 : SUV เบาะ 3 แถว ในประเทศญี่ปุ่น
เปิดภาพ Official ภายนอก – ภายใน Mazda CX-8 Mazda CX-8 : SUV 3 แถว 7 ที่นั่ง จะกลายเป็นรถ SUV ที่วางตำแหน่งตลาดไว้ระหว่าง Mazda CX-5 (เบาะนั่ง 2 แถว) และ Mazda CX-9 (เบาะนั่ง 3 แถว) เพื่อแทรกกลาง ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการเบาะนั่ง 3 แถว
Toyota Motor ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการเปิดตัว All NEW Toyota Hilux ตัวถัง Double Cab 4 ประตู
Toyota Motor ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว All NEW Toyota Hiluxเมือวันที่ 12 กันยายน 2017 ทาง Toyota Motor ประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัว All NEW Toyota Hilux อีกครั้ง ถือเป็นการหวนกลับมาทำตลาดรถกระบะ Toyota Hilux ในรอบ 12 ปี
Ford เผยทีเซอร์ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรด Ford Ranger RAPTOR (T6) เตรียมเปิดตัวปี 2018
เผยทีเซอร์ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรด Ford Ranger RAPTOR (T6)ฟอร์ด (Ford) ปล่อยทีเซอร์ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดรุ่นใหม่อย่าง Ranger Raptor พร้อมลุยตลาด เอเชีย แปซิฟิก ในปี 2018 นี้ ซึ่ง Ford เปิดตัวรถปิกอัพสายพันธุ์ใหม่จากตระกูล Ranger
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Baojun 510 เอสยูวีเกียร์อัตโนมัติ สัญชาติจีน
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Baojun 510Baojun 510 เป็นรถเอสยูวีขนาดเล็ก ถูกติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร จากเดิมที่มีเฉพาะเกียร์ธรรมดา ล่าสุดถูกเพิ่มเกียร์ธรรมดาปรับอัตโนมัติ (Automated Manual) เคาะราคาเพียง 3.48 แสนบาทเท่านั้นBaojun 510

รถออกใหม่

เผยข้อมูล NEW Toyota Vios เวอร์ชันลาว ปรับโฉมแบบเดียวกับ Yaris ATIV
เผยข้อมูล NEW Toyota Vios เวอร์ชันลาวToyota ประเทศลาว ได้เปิดตัว NEW Toyota Vios ซึ่งมันก็คือ Toyota Yaris ATIV ในบ้านเรานั่นเอง NEW Toyota Vios เวอร์ชันลาวจะมีดีไซน์เหมือนกับ Toyota Yaris ATIV ในเมืองไทยแบบไม่ผิดเพี้ยนมากนัก
เผยข้อมูล Mazda BT-50 ใหม่ ทาง ISUZU จะเป็นผู้ผลิตโครงสร้างหลักๆ
Mazda BT-50 ใหม่ ใช้โครงสร้างของ ISUZUฮิโรชิ อิโนอูเอะ ประธานบริษัทมาสด้าเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ความร่วมมือกับอีซูซุ ก็เหมือนกับที่มาสด้าเคยทำกับฟอร์ด แม้ในช่วงที่ผ่านมาเราจะเน้นทำตลาดรถยนต์เป็นหลัก แต่ยืนยันว่า
เตรียมเปิดตัว Isuzu D-Max 2018 โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ พร้อมขุมพลังดีเซล 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์
เตรียมเปิดตัว Isuzu D-Max 2018 โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่Isuzu D-Max 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ไมเนอร์เชนจ์รุ่นปี 2018 มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ V-Cross MAX 4x4, Hi-Lander, Cab 4 และ SpacecabIsuzu D-Max V-Cross MAX 4x4 2018 ใหม่ ประกอบด้วย -
เตรียมเปิดตัว Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ ทั้งเบนซิน และ Hybrid
เตรียมเปิดตัว Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทยToyota C-HR เวอร์ชั่นไทย ก่อนหน้านี้ ยังเป็นที่กังขาว่า จะมีเครื่องยนต์ใดให้เลือกบ้าง วันนี้มีข้อมูลที่แน่ชัดแล้วว่า ในประเทศไทยนั้น จะมีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ คือ เบนซิน 1.8 ลิตร และ เบนซิน 1.8 HybridEngine

Eco Car ยอดนิยม

Mitsubishi Attrage GLX MT รถยนต์ Eco Car ตอบโจทย์คนชอบประหยัดพลังงาน
Mitsubishi Attrage GLX MT เครื่องยนต์ DOHC MIVEC 1.2 ลิตร เครื่องยนต์ 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองการขับขี่ในทุกรอบความเร็ว
Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) 2014 รุ่น J-Eco เป็น Eco car อีกหนึ่งตัวที่ Toyota ทำมาเอาใจคนชอบประหยัด
Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) 2014 รุ่น J-Eco รถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ที่ดูสปอร์ตล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสนุกในการขับขี่
Nissan ประกาศเลิกขาย Almera ในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ
Nissan เริ่มมีการปลด Nissan Almera รถ Eco Car ยอดฮิตในบ้านเราออกจากประเทศต่างๆ อย่างเป็นทางการซึ่งล่าสุดก็เริ่มเข้ามาใกล้บ้านเราทุกทีแล้วนะครับโดย Mr. Richard Emery แห่ง Nissan Australia ได้ประกาศหยุดขาย Nissan Almera
แชร์ประสบการณ์ลองขับ Suzuki Celerio อีโคคาร์น้องใหม่ราคาสุดเร้าใจ
ก้าวสู่ช่วงกลางปี 2014 แล้วนะครับดูเหมือนว่าในช่วงนี้หลายๆ บริษัทจะเริ่มหันไปเปิดตัวรถยันต์ในเซ็กเม้นต์อท่นกันหมดแล้วแต่ทาง Suzuki ยังมุ่งมันในการแย่งส่วนแบ่งการตลาดกลุ่ม Eco Car อย่างเต็มกำลังเพราะเดิมนั้นพวกเขามี Swift
New Honda Brio 2014 ฮอนด้า บริโอ ราคา
ราคา New Honda Brio 2014S MT436,500 บาทS AT475,500 บาทV MT472,500 บาทV AT511,500 บาทV Limited AT533,500 บาทแผงตกแต่งด้านท้ายพร้อมคิ้วโครเมียมสปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LEDกระจังหน้าโครเมียมไฟตัดหมอกคู่หน้า (เฉพาะรุ่น V
All New Toyota Yaris 2014 โตโยต้า ยาริส ราคา
ราคา New Toyota Yaris 2014J ECO469,000 บาทJ519,000 บาทE549,000 บาทG599,000 บาทล้ออัลลอยขนาด 15

Honda

Honda สหรัฐอเมริกาได้เปิดตัว Honda Clarity PHV และ Clarity EV ในงานมหกรรมรถยนต์นิวยอร์ค มอเตอร์โชว์ 2017
เปิดตัว Honda Clarity PHV และ Clarity EVHonda สหรัฐอเมริกาได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง Honda Clarity PHV และ Clarity EV ในงานมหกรรมรถยนต์นิวยอร์ค มอเตอร์โชว์ 2017 นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา Honda Clarity Puel Cell นั้น เป็นรถยนต์ Fuel
เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Honda Civic Type R ที่ฟิลิปปินส์ ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในอาเซียน
เปิดตัว Honda Civic Type R ที่ฟิลิปปินส์Honda Civic Type R เปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรม เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2017 เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะมาเผยโฉมครั้งแรกในอาเซียนที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุดในงานHonda Civic
Dongfeng Honda ได้เปิดจำหน่าย Honda UR-V รถเอสยูวีบั้นท้ายคูเป้ ระดับ Flagship แล้ว
เปิดจำหน่าย Honda UR-V รถเอสยูวีบั้นท้ายคูเป้Honda UR-V ถือได้ว่าเป็นรถแฝดของ Honda Avancier แต่แตกต่างกันตรงที่ ใบหน้า และบั้นท้ายของ Honda UR-V จะมาพร้อมกับใบหน้าที่ดูคล้าย Honda CR-V รุ่นปัจจุบัน ในเวอร์ชันที่เคร่งขรึมกว่า

Toyota

เผยภาพชุดใหม่ Toyota Yaris GRMN ใช้เครื่องยนต์ เบนซิน 1.8 ลิตร Supercharger
เผยภาพชุดใหม่ Toyota Yaris GRMN Gazoo Racing Masters of Nurburgring หรือ GRMN ได้เปิดตัว Toyota Yaris GRMN อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับยืนยันว่าจะใช้เครื่องยนต์ เบนซิน 1.8 ลิตร Supercharger Toyota Yaris GRMN จะใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.8 ลิตร
Toyota เผยทีเซอร์แรก Toyota i-Tril Concept ยานพาหนะทางเลือกใหม่
เผยทีเซอร์แรก Toyota i-Tril Concept Toyota i-Tril Concept เป็นยานพาหนะทางเลือกใหม่ ที่เล็กกว่าซิตี้คาร์ A-Segment และแฮทช์แบคขนาดเล็ก B-Segment มาพร้อมเทคโนโลยี Active Lean สามารถทำองศาเข้าโค้งอย่างมั่นใจ เหมือนกันกับที่เคยใช้ใน Toyota i-ROAD Concept
เปิดตัว Toyota Innova Venturer สีแดงพิเศษ ที่ประเทศอินโดนีเซีย
เปิดตัว Toyota Innova VenturerToyota Innova Venturer ได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งตัวรถได้รับการตกแต่งเพิ่มเติม ทั้งภายนอก และภายใน พร้อมกับมีสีตัวถังพิเศษใหม่ให้เลือกอีกด้วย Toyota (Innova) Venturer

Chevrolet

ฉลองช่วงเวลาสุขสุดเฮง กับข้อเสนอพิเศษจาก Chevrolet ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้
ข้อเสนอพิเศษจาก Chevrolet เชฟโรเลต โซนิค- ผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท / เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง* - เครื่องยนต์รุ่น 1.6 ลิตรใหม่ รองรับ E85 - พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และปุ่มปรับ เปลี่ยนเกียร์ - ระบบ MyLink เชื่อมต่อเพื่อการสื่อสาร และความ
มาแล้วจ้าาา เผยโฉมอย่างเป็นทางการ Chevrolet Trailblazer 2015-2016 พร้อมตารางผ่อน - ดาวน์
Chevrolet Trailblazer 2015-2016เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมาสำหรับ Chevrolet Trailblazer 2015-2016 สมรรถนะของ Chevrolet Trailblazer 2015-2016: 2.5 L Duramax Diesel เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซล 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16
“CHEVROLET VOLT 2016 " รถดีไซน์สุดสปอร์ต ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า
“CHEVROLET VOLT 2016 "CHEVROLET VOLT 2016 เป็นรถที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าได้ไกลถึง 81 กม. ให้ความประหยัดและอัตราเร่งที่เหนือชั้นกว่าเดิม เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานนอร์ธ อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้โชว์ ในเมืองดีทรอยท์ รัฐมิชิแกน

ford

“Shelby GT350 Mustang” รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Ford เตรียมให้เปิดประมูลแล้ว
“Shelby GT350 Mustang” ในวันที่ 17 มกราคม 2015 นี้ จะมีการจัดงานงานขึ้นที่ Scottsdale, Arizona.โดยทาง Barrett-Jackson ซึ่งในงานจะเปิดให้มีการประมูล รถสปอร์ตแบบ Shelby GT350 MustangShelby GT350 Mustang นั้นจะใช้เครื่องยนต์ V8
Ford Everest 2015 เผยรายละเอียดเบื้องต้นก่อนเข้าไทยแล้ว
Ford Everest 2015หลังจากที่ Ford Everest 2015 ได้เปิดตัวไปแล้วในประเทศจีน ล่าสุดฟอร์ดประเทศไทยได้แจ้งสเปค Ford Everest 2015 ในประเทศไทยแล้ว เครื่องยนต์ Ford Everest 2015 มี 2 ขนาด เครื่องยนต์ดีเซล 3.2 ลิตร TDCi ให้พลัง 200 แรงม้า แรงบิด 470 นิวตัน-เมตร
ฟอร์ด จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับรถฟอร์ดทุกรุ่น ณ งานมหกรรมยานยนต์ Big Motor Sale 2014
ฟอร์ด ประเทศไทย เสนอแคมเปญพิเศษสำหรับรถฟอร์ดทุกรุ่นในงานมหกรรมยานยนต์ Big Motor Sale 2014 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-24 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ พบกับโปรโมชั่นพิเศษโดยออกรถวันนี้

BMW

BMW เตรียม facelift ให้กับ Series 3 ในปี 2015 นี้
ผ่านมาสามปีแล้วนะครับกับ BMW Series 3 ในบอดี้ F30 ซึ่งมันแน่นอนอยู่แล้วว่าปลายปีนี้ทาง BMW จะต้องทำการเปิดตัว BMW Series 3 F30 Facelift แน่นอน และในตอนนี้ก็ได้มีภาพหลุดออกมาให้ชมกันแล้วด้วยครับสำหรับภาพที่ได้มาจะเป็น BMW Series 3 ที่ทำการ Facelift
ควันหลง April Fools' Day กับ BMW M6 PickUp สุดเท่ห์
ส่งท้ายกับช่วงเทศกาล เมษาหน้าโง่ที่ฝรั่งเขาชอบทำอะไรฮาๆ ออกมาให้ดูกันแต่ว่าแก๊กนี้ผมบอกเลยว่ามันไม่ได้ฮาอย่างเดียวทาง Prior Design ได้ทำภาพ Render ของ BMW M6 รถ Coupe คันงามที่เอาแปลงโฉมเป็น PickUp และสามารถทำออกมาได้ดูดีมากๆ ซะด้วย คือถ้าทาง BMW
หมดกัน Lamborghina Aventador คันงามเกิดอุบัติเหตุแบบไม่น่าเล๊ย
เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านที่ผ่านมามีรายงานอุบัติเหตุเกิดขึ้นบนถนนแห่งหนึ่งอันเงียบสงบที่ประเทศอังกฤษ โดยเหตุการณ์ตามที่ได้รับงานงานคึอเจ้า Lamborghina Aventador สีดำด้านคันนี้กำลังซึ่งมากับ Maserati GtanTurismo Sport แต่ด้วยอะไรก็มิอาจทราบได้ทำให้เจ้า

Nissan

Nissan Motor เปิดตัว All New Nissan Micra/March เจเนเรชั่นที่ 5 รถซับคอมแพคท์ B-Segment
เปิดตัว All New Nissan Micra/March เจเนเรชั่นที่ 5Carlos Ghosn ซีอีโอ Nissan Motor กล่าวว่า "รถยนต์ Nissan Micra เป็นรถที่มีอยู่ในประวัติ ศาสตร์ยาวนานถึง 30 ปีแล้ว และการมาในครั้งนี้ถือเป็นการปฏิวัติใหม่และจะเป็นการ เดินทางบทใหม่ของ Nissan
เปิดตัว Nissan Serena 2016 มาพร้อมกับเทคโนโลยี ProPILOT ที่ประเทศญี่ปุ่น
เปิดตัว Nissan Serena 2016Nissan Serena 2016 ได้ทำการเปิดตัวแล้วที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมาพร้อมกับกับเทคโนโลยี ProPILOT เทคโนโลยีทีว่านี่คือการขับเคลื่อนอัติโนมัติ ที่สามารถช่วยให้การขับขี่ง่ายขึ้น โดยลดภาระการเหยียบคันเร่งและเหยียบเบรก Nissan
Niaasan เปิดตัว Nissan Teana L33 Minorchange แล้ว ที่ประเทศจีน
เปิดตัว Nissan Teana L33 MinorchangeNissan ประเทศจีน ได้ทำการปรับโฉม Minorchange Nissan Teana L33 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงหลักที่ภายนอกเป็นสำคัญ ทั้งด้านหน้า ด้านหลังตัวรถ ไฟหน้า และ ไฟท้าย LED ทรงใหม่Nissan Teana L33 Minorchange

mazda

เผยข้อมูล All-New 2017 Mazda 6 เจนเนอเรชั่นใหม่ คาดเปิดตัวภายในปีหน้า
เผยข้อมูล All-New 2017 Mazda 6ล่าสุดทางโซเชียลมีเดียของประเทศญี่ปุ่น ได้มีการเผยแพร่ภาพร่างกราฟฟิกของ All-New 2017 Mazda 6 เจนเนอเรชั่นใหม่ ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวภายในช่วงปลายปี 2017 นี้ทางเว็บไซต์ Carlist.my ได้คาดการณ์ว่า All-New 2017 Mazda 6
Mazda เปิดตัวรถยนต์ ครอสโอเวอร์ เอสยูวี โมเดลใหม่ล่าสุด Mazda CX-4 ในงาน Beijing Motor Show 2016
เปิดตัว Mazda CX-4 ในงาน Beijing Motor Show 2016มาสด้าเปิดตัวรถยนต์ ครอสโอเวอร์ เอสยูวี โมเดลใหม่ล่าสุดที่ใช้พื้นฐานจากรถยนต์นั่ง และเทคโนโลยี Sky Activ อย่าง Mazda CX-4 ภายในงาน Beijing motor show 2016Mazda CX-4 นั้น ถูกออกแบบตามรถยนต์ต้นแบบอย่าง Mazda
Mazda เผยโฉม Mazda CX-9 โฉมใหม่ 2017 ที่สหรัฐฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 1.1 ล้านบาท
เผยโฉม Mazda CX-9 โฉมใหม่Mazda สหรัฐอเมริกาเหนือเผย เอสยูวีรุ่นใหญ่อย่าง Mazda CX-9 พร้อมมอบประสบการณ์การ์ขับขี่แบบใหม่ให้กับคุณแบบครบครันMazda CX-9 เป็นเอสยูวีขนาดมิดไซส์ในทวีปอเมริกาเหนือ โดยพัฒนาเป็นเจเนอเรชั่นที่ 2 แล้ว ถูกเปิดตัวครั้งแรกที่งาน Los

Audi

Audi เปิดตัว Audi A6 โฉมใหม่คงคอนเซ็ปต์หรูหราแรง
หากพูดถึงรถยนต์สัญชาติเยอรมันแล้วหลายๆ ท่านคงจะต้องมี Benz หรือ BMW โผล่ชึ้นมาเป้นอันดับต้นๆ แต่สำหรับผมแล้วแบรนด์ที่โผล่มาก่อนเลยก็คือ Audi เพราะในช่วงหลังนี้พวกเขามีการปรับปรุงแล้วพัฒนาเรื่องดีไซน์จนโดเด่นขึ้นมามากอย่าง Audi A6 ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ
เชิมถาพ Audi Q7 2015 กำลังวิ่งทดสอบอยู่ที่บ้านเกิด
ใกล้ถึงเวลาที่เจ้า SUV สุดหรู Audi Q7 จะเปลี่ยนโฉมเข้าไปทุกทีทำให้ช่วงนี้ได้มีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว อย่างภาพชุดนี้ถูกถ่ายได้แถวๆ สนาม Nürburgring ซึ่งภาพที่ถ่ายมานี้ผมแทบจะอยากจะถามตาคนที่ถ่ายมาจริงๆ ว่ารู้ได้ยังไงว่ามันคือ Audi Q7

Mitsubishi

Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) รุ่น GL MT รถยนต์ Eco-car คันจิ๋วแต่สมรรถนะเกินตัว
Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) รุ่น GL MT เครื่องยนต์ 1.2 ลิตร DOHC MIVEC ขนาด 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ตัวถังนิรภัย Rise Bodyดีไซน์ให้ลู่ลมตามหลักพลศาสตร์ ช่วยให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.4 เมตร Mitsubishi
Mitsubishi Attrage GLX MT รถยนต์ Eco Car ตอบโจทย์คนชอบประหยัดพลังงาน
Mitsubishi Attrage GLX MT เครื่องยนต์ DOHC MIVEC 1.2 ลิตร เครื่องยนต์ 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองการขับขี่ในทุกรอบความเร็ว
Mitsubishi ยัน 2015 นี้ปิดตำนาน Lancer Evolution แน่นอน
เมื่อช่วงที่ Mitsubishi เปิดตัว Lancer EX ออกมาทาง Mitsubishi ก็ประกาศว่า Lacer Evolution X ในโฉม Lancer EX จะเป็นรุ่นสุดท้ายของ Lancer Evolution ซึ่งมันสร้างความสะเทือนให้เหล่าสาวก Evolution ทั่วโลกไม่น้อยเลยซึ่งล่าสุดทาง Mitsu ก็ได้ย้ำแล้ว่าในปี 2015