รีวิวจัดเต็ม TOYOTA HILUX REVO 2015 ราคารถกระบะ ไฮลักซ์ รีโว้ ใหม่ - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับรถกระบะ Toyata Hilux ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า Toyata Hilux Revo 2015 ปฎิวัตทุกมิติ แห่งกระบะอนาคตเพิ่งเปิดตัวมาสดๆร้อนๆ กับรถกระบะใหม่ ปี 2015 รถกระบะ Toyata Hilux Revo เปิดตัวรุ่นใหม่ เมือวันที่ 21 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา โดยบริษัท Toyota Motor
รีวิวจัดเต็ม All New Toyota YARIS 2014-2015 ราคารถยนต์ โตโยต้า ยาริส - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับ Toyota Yaris ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า All New Toyota Yaris 2014-2015แนะนำรถยนต์สปอร์ต แฮทช์แบ๊กรุ่นใหม่ล่าสุดตอบสนองทุกความต้องการของผู้มีสไตล์ชีวิตคนเมือง สัมผัสความล้ำสมัย ใหม่หมดจดตลอดคันกับ All New Toyota Yaris 2014-2015 (ออล นิว โตโยต้า
รีวิวจัดเต็ม All New Toyota VIOS 2014-2015 ราคารถยนต์ โตโยต้า วีออส - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับ Toyota Vios ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า All New Toyota VIOS 2014-2015กว้างขวางกว่าเดิม โฉบเฉี่ยว ทันสมัย สไตล์สปอร์ต ขับสนุกด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ Gate Type ตัวรถทรงตัวเยี่ยม เกาะถนนหนึบ ควบคุมได้ดั่งใจไปกับพวงมาลัยแบบ EPS
Toyota Motor ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการเปิดตัว All NEW Toyota Hilux ตัวถัง Double Cab 4 ประตู
Toyota Motor ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว All NEW Toyota Hiluxเมือวันที่ 12 กันยายน 2017 ทาง Toyota Motor ประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัว All NEW Toyota Hilux อีกครั้ง ถือเป็นการหวนกลับมาทำตลาดรถกระบะ Toyota Hilux ในรอบ 12 ปี
Ford เผยทีเซอร์ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรด Ford Ranger RAPTOR (T6) เตรียมเปิดตัวปี 2018
เผยทีเซอร์ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรด Ford Ranger RAPTOR (T6)ฟอร์ด (Ford) ปล่อยทีเซอร์ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดรุ่นใหม่อย่าง Ranger Raptor พร้อมลุยตลาด เอเชีย แปซิฟิก ในปี 2018 นี้ ซึ่ง Ford เปิดตัวรถปิกอัพสายพันธุ์ใหม่จากตระกูล Ranger
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Baojun 510 เอสยูวีเกียร์อัตโนมัติ สัญชาติจีน
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Baojun 510Baojun 510 เป็นรถเอสยูวีขนาดเล็ก ถูกติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร จากเดิมที่มีเฉพาะเกียร์ธรรมดา ล่าสุดถูกเพิ่มเกียร์ธรรมดาปรับอัตโนมัติ (Automated Manual) เคาะราคาเพียง 3.48 แสนบาทเท่านั้นBaojun 510
Mazda ได้เผยภาพ Teaser ของ Mazda CX-8 : SUV 3 แถว 7 ที่นั่ง ในประเทศญี่ปุ่น
เผยภาพ Teaser ของ Mazda CX-8 : SUV 3 แถว 7 ที่นั่งเมื่อ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา Mazda Motor Corporation ได้เผยภาพ Teaser อย่างเป็นทางการของ Mazda CX-8 : SUV 3 แถว 7 ที่นั่ง ในตลาดญี่ปุ่น โดยเบื้องต้น Mazda CX-8 จะทำตลาดในฐานะ Flagship SUV ในญี่ปุ่น
เผยโฉม Hyundai Fuel Cell SUV Prototype วิ่งได้สูงสุดในระยะทางถึง 805 กิโลเมตร
เผยโฉม Hyundai Fuel Cell SUV Prototypeเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2017 ที่ผ่านมา Hyundai ได้ทำการเผยโฉม รถยนต์ Fuel Cell SUV เวอร์ชัน Prototype ออกสู่สายตาประชาชน ซึ่งยังไม่มีการระบุชื่อรุ่นหรือชื่อเครื่องหมายทางการค้า อย่างเป็นทางการHyundai Fuel Cell SUV
BMW เผยโฉม BMW Concept Z4 รถสปอร์ตโร๊ดสเตอร์รุ่นต้นแบบ เน้นความสปอร์ตอย่างลงตัว
BMW เผยโฉม BMW Concept Z4 เอเดรียน ฟาน ฮอยดองก์ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของ BMW กล่าวว่า “Concept Z4 แสดงถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ของ BMW อย่างแท้จริง ในทุกมุมมองและทุกรายละเอียด ตั้งแต่รูปลักษณ์ด้ายหน้าที่สะดุดตา ไปจนถึงด้านท้ายที่เน้นความเรียบลื่น
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว Toyota Yaris ATIV 2017 ใหม่ อีโคคาร์ซีดานรุ่นล่าสุด ราคาเริ่มต้น 469,000 บาท
Toyota Yaris ATIV 2017 ใหม่ อีโคคาร์ซีดานรุ่นล่าสุดมร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า "ชื่อของ Yaris ATIV มีที่มาจากคำว่า “SMART” และ “ACTIVE”
Toyota เตรียมเปิดตัว Toyota Fortuner MY2017 ที่มีการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์เล็กน้อย พร้อมเพิ่มรุ่น 2.4 V 4WD
เตรียมเปิดตัว Toyota Fortuner MY2017Toyota เดินหน้ากระตุ้นตลาด ด้วยการเปิดตัว Toyota Fortuner MY2017 ที่มีการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ภายนอกและภายในใหม่เล็กน้อย รวมทั้งเพิ่มทางเลือกใหม่ 2.4 V 4WD เพื่อสร้างยอดขายให้เพิ่มมากขึ้น โชว์สโลแกน "You Are What You
ประกาศเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Toyota Yaris ATIV 2017 ใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทยวันที่ 15 สิงหาคมนี้
เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Toyota Yaris ATIV 2017 ใหม่Toyota ประเทศไทย พร้อมประกาศเปิดตัว Toyota Yaris ATIV 2017 อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 สิงหาคม 2017 ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกและคาดว่า Yaris ATIV ก็คือ Yaris ตัวถัง 4 ประตูซีดานที่ใกล้เคียงกับ Vios
Honda Clarity Electric 2017 ใหม่ รถยนต์ไฟฟ้า D-Segment เปิดขายในสหรัฐอเมริกาแล้ว
Honda Clarity Electric 2017 ใหม่Honda Clarity Electric 2017 รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากค่ายฮอนด้าเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในรัฐแคลิฟอร์เนียและโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา วางจำหน่ายด้วยวีธีเช่าระยะยาวเพียงเดือนละ 8,900 บาทเท่านั้น เป็นจำนวนทั้งหมด 36 งวด

รถออกใหม่

Toyota ประกาศปรับเพิ่มราคา Toyota Yaris ATIV และ Toyota Yaris Hatchback ตั้งแต่ 1 พ.ย. 60 เป็นต้นไป
Toyota ประกาศปรับเพิ่มราคา Toyota Yaris ATIV และ Toyota Yaris HatchbackToyota ได้ประกาศปรับเพิ่มราคา Toyota Yaris ATIV และ Toyota Yaris Hatchback ซึ่งราคาที่ปรับเพิ่มขึ้น มีผลตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป ตามที่ Toyota เคยแจ้งไว้ก่อนหน้านี้ว่าราคา ณ
Toyota มาเลเซียได้เปิดตัว Hilux รุ่นปรับอุปกรณ์ มีให้เลือก 6 รุ่นย่อย
Toyota มาเลเซียได้เปิดตัว Hilux รุ่นปรับอุปกรณ์Toyota มาเลเซียได้เปิดตัว Hilux รุ่นปรับอุปกรณ์ โดยนำความเห็นของลูกค้ามาเป็นแนวทางในการปรับปรุง มีให้เลือก 6 รุ่นย่อย พร้อมทางเลือกเครื่องยนต์ดีเซล 2 ขนาด ทั้ง 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิตรToyota Hilux
Toyota ได้เผยโฉม Crown Concept อวดโฉมคันจริงที่งาน Tokyo Motorshow 2017
เผยโฉม Crown Concept เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมา ทาง Toyota ได้ทำการเผยโฉม Crown Concept สำหรับอวดโฉมคันจริง ที่งาน Tokyo Motorshow 2017 Toyota Crown Concept จะถูกพัฒนาขึ้นบนชุดโครงสร้างพื้นตัวถังและงานวิศวกรรมร่วม TNGA (Toyota New Global
Honda Motor ประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัว Honda StepWGN Spada Minorchange อย่างเป็นทางการแล้ว
เปิดตัว Honda StepWGN Spada Minorchangeเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา Honda Motor ประเทศญี่ปุ่นได้ทำการเปิดตัว Honda StepWGN Spada Minorchange อย่างเป็นทางการ ซึ่งมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงด้านรูปลักษณ์ที่แตกต่างจาก StepWGN Spada รุ่นเดิม

Eco Car ยอดนิยม

Mitsubishi Attrage GLX MT รถยนต์ Eco Car ตอบโจทย์คนชอบประหยัดพลังงาน
Mitsubishi Attrage GLX MT เครื่องยนต์ DOHC MIVEC 1.2 ลิตร เครื่องยนต์ 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองการขับขี่ในทุกรอบความเร็ว
Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) 2014 รุ่น J-Eco เป็น Eco car อีกหนึ่งตัวที่ Toyota ทำมาเอาใจคนชอบประหยัด
Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) 2014 รุ่น J-Eco รถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ที่ดูสปอร์ตล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสนุกในการขับขี่
Nissan ประกาศเลิกขาย Almera ในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ
Nissan เริ่มมีการปลด Nissan Almera รถ Eco Car ยอดฮิตในบ้านเราออกจากประเทศต่างๆ อย่างเป็นทางการซึ่งล่าสุดก็เริ่มเข้ามาใกล้บ้านเราทุกทีแล้วนะครับโดย Mr. Richard Emery แห่ง Nissan Australia ได้ประกาศหยุดขาย Nissan Almera
แชร์ประสบการณ์ลองขับ Suzuki Celerio อีโคคาร์น้องใหม่ราคาสุดเร้าใจ
ก้าวสู่ช่วงกลางปี 2014 แล้วนะครับดูเหมือนว่าในช่วงนี้หลายๆ บริษัทจะเริ่มหันไปเปิดตัวรถยันต์ในเซ็กเม้นต์อท่นกันหมดแล้วแต่ทาง Suzuki ยังมุ่งมันในการแย่งส่วนแบ่งการตลาดกลุ่ม Eco Car อย่างเต็มกำลังเพราะเดิมนั้นพวกเขามี Swift
New Honda Brio 2014 ฮอนด้า บริโอ ราคา
ราคา New Honda Brio 2014S MT436,500 บาทS AT475,500 บาทV MT472,500 บาทV AT511,500 บาทV Limited AT533,500 บาทแผงตกแต่งด้านท้ายพร้อมคิ้วโครเมียมสปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LEDกระจังหน้าโครเมียมไฟตัดหมอกคู่หน้า (เฉพาะรุ่น V
All New Toyota Yaris 2014 โตโยต้า ยาริส ราคา
ราคา New Toyota Yaris 2014J ECO469,000 บาทJ519,000 บาทE549,000 บาทG599,000 บาทล้ออัลลอยขนาด 15

Honda

Honda City 2017 โฉมไมเนอร์เชนจ์ เตรียมเปิดตัวที่อินเดียในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้
เตรียมเปิดตัว Honda City 2017 โฉมไมเนอร์เชนจ์Honda ประเทศอินเดีย ประกาศพร้อมเปิดตัว Honda City 2017 ไมเนอร์เช้นจ์ใหม่ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ มีการปรับสเปคที่แตกต่างจากไทย โดยเฉพาะหลังคาซันรูฟและไฟท้ายแบบ LED Honda City 2017 ไมเนอร์เช้นจ์ใหม่
Honda อินโดนีเซีย เปิดตัว Honda Mobilio Minorchange ใหม่ โดยได้ปรับใบหน้าให้ดูสุขุมมากขึ้น
เปิดตัว Honda Mobilio Minorchange ใหม่Honda อินโดนีเซีย ในนาม Honda Prospect Motor ได้ทำการเปิดตัว Honda Mobilio Minorchange ใหม่ ที่ลงทุนปรับใบหน้าให้ดูเป็นรถผู้ใหญ่ขึ้น และมีบุคลิกภาพที่แตกต่างไปจาก Honda Brio และ BR-VHonda Mobilio Minorchange
Honda ประเทศไทยเผยภาพ 2017 Honda City โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 มกราคมนี้
เผยภาพ 2017 Honda City โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ฮอนด้าประเทศไทย ได้ทำการเผยภาพทีเซอร์ 2017 Honda City โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ซึ่งแสดงในส่วนหน้าของตัวรถ ที่เผยให้เห็นไฟหน้าแบบ LED ดีไซน์ใหม่เสริมด้วยโครเมียม ออกแบบชุดโคมภายในให้มีลักษณะคล้ายกับที่พบใน Accord และ

Toyota

Toyota เปิดตัวรถมินิแวนใหม่ Roomy และ Tank ที่ประเทศญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 4.85 แสนบาท
Toyota เปิดตัว Roomy และ Tank ใหม่Toyota Roomy และ Tank ถูกออกแบบในสไตล์ Tall Boy โดยที่ Toyota Tank จะมีดีไซน์ที่ดูสปอร์ตส่วน Toyota Roomy จะมีดีไซน์ที่ดูหรูหราสะท้อน แนวคิด “ศักดิ์ศรีและความชาญฉลาด” Toyota Roomy และ Tank
Toyota Levin สำหรับประเทศจีน เพิ่มขุมพลังใหม่ 1.2 Turbo แทนที่ 1.6 ลิตร เดิม
Toyota Levin เพิ่มขุมพลังใหม่ 1.2 TurboToyota Levin เป็นรุ่นที่จะจำหน่ายในประเทศจีนเท่านั้น เป็นรุ่นที่จัดทำขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ GAC-Toyota หรือ Guangqi – Toyota ซึ่งได้เพิ่มเครื่องยนต์ใหม่เข้ามาเป็น เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.2 ลิตรเทอร์โบ มาแทนที่
เผยภาพแอบถ่าย 2018 Toyota Camry Modelchange ตัวถังคล้ายคลึงกับ Lexus ES
เผยภาพแอบถ่าย 2018 Toyota Camry Modelchange2018 Toyota Camry ใหม่ ดูๆแล้วมีสัดส่วนตัวถังคล้ายคลึงกับ Lexus ES รุ่นปัจจุบัน เป็นอย่างมาก แต่ด้วยพื้นตัวถัง TNGA ใหม่ ก็ทำให้ Camry ใหม่ มีโครงสร้างตัวถังโดยรวมเพรียวกว่า Lexus ES

Chevrolet

เหวยมาเร็วเกินตั้งตัวกับ Chevrolet Captiva 2011 Facelift ครั้งที่สอง
นี่ก็มาไวเกินตั้งตัวเหมือนกันนะครับกับ Chevrolet Captiva ในโฉมปัจจุบันที่เปิดตัวออกมาเมื่อปี 2011 นู่นและเพิ่งจะมีการ Facelift ไปเมื่อไม่นานนี้เองก็กลายเป็นว่ามันใกล้จะถึงรอบการ Facelift อีกครั้งซะแล้วครับก็อย่างที่เห็นนี่แหละครับว่ามันคือ Chevrolet
โผล่ Chevrolet Cruze 2015 ปรับดีไซน์จนแทบไม่เหลือเค้าเดิม
ถ้าพูดถึงกลุ่มรถยนต์คอมแพกต์คาร์ขึ้นมาปุ๊บหนึ่งในรุ่นที่ต้องโผล่ขึ้นมาในหัวทันทีก็คือ Chevrolet Cruze ในรุ่นที่กำลังทำตลาดอยู่นี้ผมเองพูดเลยว่าเป็นหนึ่งรุ่นที่น่าใช้มากๆ ทั้งเรื่องไดน์หรือเทคโนโลยีต่าง แต่ล่าสุดได้มีภาพหลุดของ Chevrolet Cruze 2015
GM สั่งหยุดขาย Chevrolet Cruze อย่างไม่ทราบสาเหตุในอเมริกาชั่วคราว
บริษัท General Motor หรือ GM ได้สั่งหยุดการขายรถยนต์ Chevrolet Cruze คอมแพกต์ซีดานที่ในบ้านเราก็มีจำหน่ายเช่นกัน แต่ว่าการสั่งหยุดขายครั้งนี้เกิดขึ้นแค่ในตลาดของประเทศสหรัฐอเมริกาส่วนเหตุผลนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าเพราะอะไรโดย Mr. Alan Adler โฆษกของ

ford

โผล่แล้ว Ford Focus RS 2016 ออกมาวิ่งทดสอบที่สนาน Nurburgring
งานนี้ไม่รู้ว่าทางเว็บฝรั่งเขาพิมพ์ปีรถมาผิดรึเปล่าเพราะปีนี้แค่ปี 2014 เองแต่รถที่พี่แกเอามาเอามารายงานนั้นเป็นรถปี 2016 นู่นเลยครับ เอ้านอกเรื่องนอกราวมานานแล้วกลับมาที่เรื่องของเราดีกว่าครับในคลิปที่ทุกท่านได้ดูไปนี้ทางฝรั่งเขาบอกว่ามันคือ Ford Focus
ฟอร์ด ส่ง เอคโค่สปอร์ต สีน้ำเงินใหม่ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในจำนวนจำกัดเพียง 300 คัน
ฟอร์ด ประเทศไทยเปิดตัวสีใหม่ของรถฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ สีน้ำเงิน (Winning Blue) ซึ่งมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ 4 รายการ ได้แก่ ชุดแต่งกันชนหน้า และหลัง ชุดบังโคลนหน้า และหลัง และชุดชายบันไดสแตนเลสแบบ LED ที่ช่วยเพิ่มความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น
มาแล้วภาพวิ่งทดสอบการใช้งาน Ford Ranger 2015
ช่วงสอง-สามปีที่ผ่านมานี้ในฝั่งของรถกระบะดีเซลบ้านกำลังเป็นกระแสที่วัยรุ่นกำลังฮิตมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนๆ ก็ขายดีกันทั้งนั้นซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Ford Ranger นี่แหละครับล่าสุดได้มีคนไปเจอเข้ากับ Ford Ranger 2015 กำลังวิ่งทดสอบอยู่ที่สหรัฐอเมริกา

BMW

บีเอ็มดับเบิลยู'เปิดตัวรถไฟหน้าเลเซอร์
บีเอ็มดับเบิลยู เป็นค่ายรถยนต์รายแรก ที่เปิดตัวเทคโนโลยีไฟหน้าที่เรียกว่า "เลเซอร์ไลท์" ในรถปลั๊กอินไฮบริดรุ่น "ไอ8" ซึ่งเตรียมที่จะเปิดตัวทั่วยุโรปในฤดูร้อนนี้ โดยไฟหน้าเลเซอร์นี้ ส่องสว่างได้ไกลกว่าไฟแอลอีดีถึง 2 เท่า หรือประมาณ 600 เมตรเลเซอร์ไลท์
BMW เตรียมเผยโฉม BMW X7 ประกาศพร้อมเริ่มในผลิตปี 2017-2018
(ภาพประกอบจะเป็น BMW X5 xDrive 3.0d 2013นะครับ)สำหรับ BMW แล้วพวกเขามีรถในตระกูล X ที่เป็นกลุ่มรถยนต์ SUV ไล่มาตั้งแต่ BMW X1, BMW X3, BMW X5 และ BMW X6 ที่กำลังทำตลาดอยู่ในปัจจุบัน แต่ว่าก่อนหน้านี้ไม่นานมากได้มีกระแสลือกันออกมาว่าทาง BMW
ปาฏิหาริย์มีจริง BMW 335i เสียหลักชนราวเหล็กขอบถนนเสียบทะลุรถแต่ไร้คนเจ็บ
เมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดอุบัติเหตุมันมักจะต้องมาพร้อมกับความสูญเสียไม่มากก็น้อย แต่มันไม่ใช่กับอุบัติเหติครั้งนี้ เจ้า BMW 335i คันงามได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบนถนนเส้นหนึ่งในประเทศ Germany บ้านเกิดของตัวเอง

Nissan

เตรียมเปิดตัว Nissan Juke Dynamic รุ่นพิเศษ สำหรับตลาดยุโรป
เปิดตัว Nissan Juke Dynamic รุ่นพิเศษNissan เปิดตัว Nissan Juke Dynamic รุ่นพิเศษ โฉมใหม่มาพร้อมกับการตกแต่งสปอร์ตมากขึ้น สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ที่มากกว่า โดยมีพื้นฐานมาจากรุ่นย่อย N-Connecta Nissan Juke Dynamic ในส่วนของเครื่องยนต์นั้นมีให้เลือก 2
Nissan เผยโฉมรถแบบ “Qashqai Edition” รุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “Qashqai Tekna”
Nissan เผยโฉมรถแบบ “Qashqai Edition” Nissan ส่งรถแบบ “Qashqai Edition” รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาแล้วภายใต้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า “Qashqai Tekna” ซึ่งเป็นโฉมแบบสปอร์ตเต็มรูปแบบ (Premium) และสุดหรูหราแบบ Compact CrossoverDarryl Scriven ดีไซน์เนอร์ของโครงการ
เผยโฉมแล้ว Nissan Juke 2017 ได้แรงบันดาลใจมาจาก Gripz Concept
เผยโฉมแล้ว Nissan Juke 2017เว็บไซต์รถยนต์ OmniAuto แห่งประเทศอิตาลี เผยภาพร่าง Nissan Juke เจเนอเรชั่นใหม่จากจินตนาการของทีมงานเว็บไซต์เอง เผยให้เห็นดีไซน์ที่ดูเฉียบคมยิ่งขึ้น แต่เป็นเพียงผลงานจากทีมออกแบบของเว็บไซต์ Omniauto ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Gripz

mazda

รีวิวจัดเต็ม ALL NEW MAZDA CX-3 2015-2016 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์
ALL NEW MAZDA CX-3 2015-2016 ALL NEW MAZDA CX-3 มองโลกมุมใหม่…อิสระไร้ขีดจำกัด : ลืมทุกความรู้สึกแบบเดิมๆ สู่อีกขั้นของความเร้าใจครั้งใหม่ มาสด้า CX-3 ใหม่ มิติใหม่ของ Freestyle Crossover ที่ท้าทายทุกสายตาด้วยดีไซน์ล่าสุดของรถมาสด้าเจเนอเรชั่นที่ 6 KODO
มาสด้า ประเทศไทย เปิดตัวรถรุ่นใหม่ล่าสุด 2015 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 อย่างเป็นทางการ เคาะราคาอยู่ที่ 8.35 แสน – 1.15 ล้านบาท
Mazda CX-3 2015 เปิดตัวในไทยแล้วอย่างเป็นทางการฮิเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า การเปิดตัวมาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถคอมแพคท์ ครอสโอเวอร์ ที่ลูกค้าจะได้ทั้งรูปลักษณ์
Mazda CX-3 ปล่อย Teaser มาให้ได้ชมกันก่อน พร้อมประกาศเปิดตัว 10 พฤศจิกายนนี้
All New Mazda CX-3 TeaserMazda CX-3 เป็นรถยนต์รุ่นที่ 5 ในเจนเนอเรชั่นใหม่ของมาสด้าที่ใช้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ประสานกับโคดะ ดีไซน์ หรือจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว Mazda CX-3 ใช้เครื่องยนต์ Skyactiv-D ขนาด 1,500 ซีซี ให้กำลังกำลัง 105 แรงม้า แรงบิด 270

Audi

Audi เปิดตัว Audi A6 โฉมใหม่คงคอนเซ็ปต์หรูหราแรง
หากพูดถึงรถยนต์สัญชาติเยอรมันแล้วหลายๆ ท่านคงจะต้องมี Benz หรือ BMW โผล่ชึ้นมาเป้นอันดับต้นๆ แต่สำหรับผมแล้วแบรนด์ที่โผล่มาก่อนเลยก็คือ Audi เพราะในช่วงหลังนี้พวกเขามีการปรับปรุงแล้วพัฒนาเรื่องดีไซน์จนโดเด่นขึ้นมามากอย่าง Audi A6 ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ
เชิมถาพ Audi Q7 2015 กำลังวิ่งทดสอบอยู่ที่บ้านเกิด
ใกล้ถึงเวลาที่เจ้า SUV สุดหรู Audi Q7 จะเปลี่ยนโฉมเข้าไปทุกทีทำให้ช่วงนี้ได้มีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว อย่างภาพชุดนี้ถูกถ่ายได้แถวๆ สนาม Nürburgring ซึ่งภาพที่ถ่ายมานี้ผมแทบจะอยากจะถามตาคนที่ถ่ายมาจริงๆ ว่ารู้ได้ยังไงว่ามันคือ Audi Q7

Mitsubishi

Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) รุ่น GL MT รถยนต์ Eco-car คันจิ๋วแต่สมรรถนะเกินตัว
Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) รุ่น GL MT เครื่องยนต์ 1.2 ลิตร DOHC MIVEC ขนาด 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ตัวถังนิรภัย Rise Bodyดีไซน์ให้ลู่ลมตามหลักพลศาสตร์ ช่วยให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.4 เมตร Mitsubishi
Mitsubishi Attrage GLX MT รถยนต์ Eco Car ตอบโจทย์คนชอบประหยัดพลังงาน
Mitsubishi Attrage GLX MT เครื่องยนต์ DOHC MIVEC 1.2 ลิตร เครื่องยนต์ 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองการขับขี่ในทุกรอบความเร็ว
Mitsubishi ยัน 2015 นี้ปิดตำนาน Lancer Evolution แน่นอน
เมื่อช่วงที่ Mitsubishi เปิดตัว Lancer EX ออกมาทาง Mitsubishi ก็ประกาศว่า Lacer Evolution X ในโฉม Lancer EX จะเป็นรุ่นสุดท้ายของ Lancer Evolution ซึ่งมันสร้างความสะเทือนให้เหล่าสาวก Evolution ทั่วโลกไม่น้อยเลยซึ่งล่าสุดทาง Mitsu ก็ได้ย้ำแล้ว่าในปี 2015