รีวิวจัดเต็ม TOYOTA HILUX REVO 2015 ราคารถกระบะ ไฮลักซ์ รีโว้ ใหม่ - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับรถกระบะ Toyata Hilux ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า Toyata Hilux Revo 2015 ปฎิวัตทุกมิติ แห่งกระบะอนาคตเพิ่งเปิดตัวมาสดๆร้อนๆ กับรถกระบะใหม่ ปี 2015 รถกระบะ Toyata Hilux Revo เปิดตัวรุ่นใหม่ เมือวันที่ 21 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา โดยบริษัท Toyota Motor
รีวิวจัดเต็ม All New Toyota YARIS 2014-2015 ราคารถยนต์ โตโยต้า ยาริส - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับ Toyota Yaris ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า All New Toyota Yaris 2014-2015แนะนำรถยนต์สปอร์ต แฮทช์แบ๊กรุ่นใหม่ล่าสุดตอบสนองทุกความต้องการของผู้มีสไตล์ชีวิตคนเมือง สัมผัสความล้ำสมัย ใหม่หมดจดตลอดคันกับ All New Toyota Yaris 2014-2015 (ออล นิว โตโยต้า
รีวิวจัดเต็ม All New Toyota VIOS 2014-2015 ราคารถยนต์ โตโยต้า วีออส - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับ Toyota Vios ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า All New Toyota VIOS 2014-2015กว้างขวางกว่าเดิม โฉบเฉี่ยว ทันสมัย สไตล์สปอร์ต ขับสนุกด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ Gate Type ตัวรถทรงตัวเยี่ยม เกาะถนนหนึบ ควบคุมได้ดั่งใจไปกับพวงมาลัยแบบ EPS
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Mitsubishi Triton Limited Edition 2017 มีให้เลือก 3 รุ่น
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Mitsubishi Triton Limited Edition 2017เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับกระบะสุดสปอร์ตพร้อมลุคใหม่ที่น่าสนใจอย่าง Mitsubishi Triton Limited Edition มีให้เลือก 3 รุ่นเคาะราคาเริ่มต้น 743,000 บาทMitsubishi Triton Limited Edition 2017
เผย Teaser : Honda StepWGN / Spada Minorchange ที่ประเทศญี่ปุ่น
เผย Teaser : Honda StepWGN / Spada MinorchangeHonda ประเทศญี่ปุ่นได้เผยภาพ Teaser ภาพแรกพร้อมกับเปิดเผยข้อมูลคร่าวๆ ของ Honda StepWGN / Spada Minorchange แล้วผู้ผลิตเปิดเผยด้วยว่า Honda StepWGN และ StepWGN Spada Minorchange จะมาพร้อมกับขุมพลัง Sport
Honda ได้ทำการเปิดตัว Honda Jazz Minorchange ในชื่อ Honda Fit Minorchange ที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว
เปิดตัว Honda Jazz Minorchange ในชื่อ Honda Fit Minorchange Honda ได้เปิดตัว Jazz Minorchange ในประเทศญี่ปุ่นไปแล้วในชื่อ Honda Fit Minorchange เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งมีการปรับปรุงทั้งภายนอกและภายใน พร้อมเสริมระบบความปลอดภัย
เผยโฉม Nissan X-Trail Minorchange เวอร์ชั่นออสเตรเลีย มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.0 dCi + CVT
เผยโฉม Nissan X-Trail Minorchange เวอร์ชั่นออสเตรเลียNissan X-Trail Minorchange T32 เวอร์ชั่นออสเตรเลีย มีความน่าสนใจตรงขุมพลังใหม่ - Gasoline : 2.0 6MT เครื่องยนต์เบนซิน รหัส MR20DD 4 สูบ DOHC Direct Injection Twin C-VTC ขนาด 2.0 ลิตร 1,997 ซีซี.
Toyota ได้เปิดตัว Toyota All NEW Camry เวอร์ชันญี่ปุ่น ซึ่งใช้การออกแบบ แบบ Global Design
เปิดตัว Toyota All NEW Camry เวอร์ชันญี่ปุ่นAll NEW Toyota Camry เจเนเรชั่นล่าสุดถูกพัฒนาขึ้นโดยเน้นสมรรถนะ, การรักษาสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีและฟังก์ชันอันล้ำหน้า แต่ใช่ว่าจะเน้นสมรรถนะจนสูญเสียบุคลิกดั้งเดิม
เผยโฉม Honda Civic Hatch 2017 มาพร้อมชุดแต่ง Black Pack สีดำ ที่ประเทศออสเตรเลีย
เผยโฉม Honda Civic Hatch 2017 มาพร้อมชุดแต่ง Black Packออสเตรเลียเผยโฉม Civic Hatch ใหม่ โดยมาพร้อมกับชุดแต่งที่เรียกว่า 'Black Pack' สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเข้มดุดันเป็นพิเศษ ประกอบด้วยสปอยเลอร์หน้าสีดำ, สปอยเลอร์หลังสีดำ, สเกิร์ตข้างสีดำ,
เผยโฉม Honda Jazz Hybrid Minorchange ที่มาเลเซีย ซึ่งมีการออกแบบแตกต่างจากรุ่นที่ออกจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่น
เผยโฉม Honda Jazz Hybrid Minorchange ที่มาเลเซีย Paultan.org สื่อรถยนต์ของประเทศมาเลเซีย ได้รายงานว่า Honda Jazz Hybrid Minorchange คันจริงถูกนำไปอวดโฉมในประเทศมาเลเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีความแตกต่างในส่วนของการออกแบบต่างๆของตัวรถด้วยHonda Jazz
เผยโฉมแล้ว Honda Jazz 2017 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายนนี้
เผยโฉมแล้ว Honda Jazz 2017 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่Honda Jazz 2017 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เวอร์ชั่น Fit Hybrid ถูกเผยโฉมจริงอย่างเป็นทางการแล้ว ก่อนเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายนนี้Honda Jazz 2017 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ขุมพลังนั้น มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน
วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Mitsubishi Lancer Limited Edition 2017 ในสหรัฐอเมริกา
เปิดตัว Mitsubishi Lancer Limited Edition 2017 ในสหรัฐอเมริกาMitsubishi ยืนยันว่า Lancer จะทำตลาดในสหรัฐฯ ไปจนถึงแค่เดือนสิงหาคมนี้ แต่ก่อนที่จะลาจากกันไป Mitsubishi ขอส่ง Lancer Limited Edition ออกมาจำหน่ายราวกับว่าเป็นของที่ระลึก
Honda อินโดนีเซีย เปิดตัว Honda CR-V ใหม่ 2 รุ่นด้วยกัน เบนซิน 2.0 : 5 ที่นั่ง และ เบนซิน 1.5 เทอร์โบ : 7 ที่นั่ง
Honda อินโดนีเซีย เปิดตัว Honda CR-V ใหม่เครื่องยนต์ของ Honda CR-V เวอร์ชั่นอินโดนีเซีย มีให้เลือก 2 รูปแบบ – เครื่องยนต์เบนซิน SOHC 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,997 ซีซี. กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 81.0 x 96.9 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 10.6 : 1 กำลังสูงสุด

รถออกใหม่

UMW Toyota Motor ได้เปิดเผยสเป็ค Toyota C-HR เวอร์ชันมาเลเซียแล้ว
เผยสเป็ค Toyota C-HR เวอร์ชันมาเลเซียแล้วล่าสุด Toyota C-HR 2017 ถูกเผยทีเซอร์อย่างเป็นทางการผ่านทางเว็บไซต์โตโยต้าประเทศมาเลเซีย ซึ่งมาพร้อมขุมพลังเบนซิน 1.8 ลิตร ไม่มีเทอร์โบ ทาง Toyota มาเลเซียไม่ได้ระบุสเป็ค Toyota C-HR อย่างละเอียดมากนัก
เผยข้อมูล และรูปภาพจาก โบว์ชัวร์ Mitsubishi Expander 2017 ก่อนเปิดตัว 10 สิงหาคม 2017 นี้
เผยข้อมูล และรูปภาพจาก โบว์ชัวร์ Mitsubishi Expander 2017ล่าสุดได้มีการเผยโบว์ชัวร์ Mitsubishi Expander มินิคาร์ ครอสโอเวอร์ เบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง ออกมา ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 สิงหาคม 2017 ในงานมหกรรมรถยนต์ Indonesia International Auto
Mazda เผยภาพอย่างเป็นทางการ CX-8 : Flagship SUV 3 แถว 7 ที่นั่ง ในประเทศญี่ปุ่น
เผยภาพอย่างเป็นทางการ Mazda CX - 8 ในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 25 กรกฎาคม 2017 ที่ผ่านมา Mazda Motor Corporation ก็ได้เผยโฉม Mazda CX-8 : Flagship SUV 3 แถว 7 ที่นั่งในตลาดญี่ปุ่น อย่างเป็นทางการMazda CX-8 ถือว่าเป็น Flagship SUV คันใหม่ในตลาดญี่ปุ่นซึ่ง
เผยสเปค Nissan Kicks เวอร์ชั่นประเทศจีน ก่อนเปิดตัวในประเทศไทย
เผยสเปค Nissan Kicks เวอร์ชั่นประเทศจีน Nissan Kicks ถือเป็นรถยนต์ประเภท Entry Level SUV ในขนาดตัวถัง B-SUV คันล่าสุดของ Nissan ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นบนชุดโครงสร้างพื้นตัวถังและงานวิศวกรรม V-Platform เวอร์ชันปรับปรุงใหม่ (ที่มีชิ้นส่วนพื้นตัวถัง CMF-B

Eco Car ยอดนิยม

Mitsubishi Attrage GLX MT รถยนต์ Eco Car ตอบโจทย์คนชอบประหยัดพลังงาน
Mitsubishi Attrage GLX MT เครื่องยนต์ DOHC MIVEC 1.2 ลิตร เครื่องยนต์ 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองการขับขี่ในทุกรอบความเร็ว
Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) 2014 รุ่น J-Eco เป็น Eco car อีกหนึ่งตัวที่ Toyota ทำมาเอาใจคนชอบประหยัด
Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) 2014 รุ่น J-Eco รถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ที่ดูสปอร์ตล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสนุกในการขับขี่
Nissan ประกาศเลิกขาย Almera ในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ
Nissan เริ่มมีการปลด Nissan Almera รถ Eco Car ยอดฮิตในบ้านเราออกจากประเทศต่างๆ อย่างเป็นทางการซึ่งล่าสุดก็เริ่มเข้ามาใกล้บ้านเราทุกทีแล้วนะครับโดย Mr. Richard Emery แห่ง Nissan Australia ได้ประกาศหยุดขาย Nissan Almera
แชร์ประสบการณ์ลองขับ Suzuki Celerio อีโคคาร์น้องใหม่ราคาสุดเร้าใจ
ก้าวสู่ช่วงกลางปี 2014 แล้วนะครับดูเหมือนว่าในช่วงนี้หลายๆ บริษัทจะเริ่มหันไปเปิดตัวรถยันต์ในเซ็กเม้นต์อท่นกันหมดแล้วแต่ทาง Suzuki ยังมุ่งมันในการแย่งส่วนแบ่งการตลาดกลุ่ม Eco Car อย่างเต็มกำลังเพราะเดิมนั้นพวกเขามี Swift
New Honda Brio 2014 ฮอนด้า บริโอ ราคา
ราคา New Honda Brio 2014S MT436,500 บาทS AT475,500 บาทV MT472,500 บาทV AT511,500 บาทV Limited AT533,500 บาทแผงตกแต่งด้านท้ายพร้อมคิ้วโครเมียมสปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LEDกระจังหน้าโครเมียมไฟตัดหมอกคู่หน้า (เฉพาะรุ่น V
All New Toyota Yaris 2014 โตโยต้า ยาริส ราคา
ราคา New Toyota Yaris 2014J ECO469,000 บาทJ519,000 บาทE549,000 บาทG599,000 บาทล้ออัลลอยขนาด 15

Honda

Honda ประเทศญี่ปุ่น เผยภาพ Official Teaser ของ New Honda Freed เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้
New Honda Freed เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้Honda ประเทศญี่ปุ่น เผยภาพ Official Teaser ของ New Honda Freed บนหน้าเว็บไซต์ www.honda.co.jp คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมราคาช่วงวันที่ 15 กันยายน 2016 นี้ แต่ก่อนหน้านั้น อาจมีการเปิดเผยโฉมทั้งคันกันก่อน
HONDA WR-V รถยนต์ Crossover รุ่นใหม่ ใช้ตัวถัง JAZZ เตรียมเปิดตัวปีหน้า 2017
HONDA WR-V รถยนต์ Crossover รุ่นใหม่Honda WR-V เป็นรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ใช้พื้นฐานตัวถังมาจากรุ่น Jazz โดยคาดว่าจะถูกวางตำแหน่งให้เป็นรุ่นสูงสุดของ Jazz สำหรับเจาะกลุ่มลูกค้าในแถบอเมริกาใต้ และเอเชียบางประเทศล่าสุดเวปไซต์รถจากบราซิลรายหนึ่ง
เหมือนหรือต่างกันอย่างไรกับ Honda Civic Generation ที่ 10 ที่มาเลเซียและไทย
เปิดตัว Honda Civic 2016 Generation ที่ 10 ที่มาเลเชียHonda Civic เจเนอเรชั่น 10 ได้เปิดตัวในเมืองไทยเมื่อกลางเดือนมีนาคม 2016 ซึ่งเปิดตัวในไทยเป็นแห่งแรกในเอเซีย ล่าสุด Honda มาเลเชียได้ฤกษ์เปิดตัว Honda Civic FC 2016 เมื่อ 9 มิถุนายน 2016

Toyota

Toyota Vios Minorchange เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Show 2016 นี้
Toyota Vios Minorchange Toyota Vios Minor Change ใช้เครื่องยนต์รหัส 2NR-FBE 1.5 ลิตร Dual VVT-i ให้กำลังสูงสุด 108 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 140 นิวตัน-เมตร ที่ 4,200 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีต พร้อม Sequential Shift
เปิดตัวภาพชุดแรกของ Toyota C-HR ใหม่ในรูปโฉมแบบใช้จำหน่ายจริง
Toyota C-HR ใหม่Toyota C-HR Concept ถูกเผยสู่สายตาสาธารณชนครั้งแรกในงานปารีสมอเตอร์โชว์ เมื่อปี 2014 ในรูปแบบ 2 ประตู จากนั้นเวอร์ชัน 5 ประตูจึงถูกเปิดตัวตามมาในงานแฟรงค์เฟิร์ต ออโต้ โชว์ ในปี 2015 Toyota C-HR จะใช้แพล็ตฟอร์มรหัส TNGA
เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ Toyota Fortuner TRD Sportivo ในงาน Bangkok International Motor Show
Toyota Fortuner TRD Sportivoโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้ยกระดับฟอร์จูนเนอร์ใหม่เอาใจลูกค้าที่ชอบความสปอร์ตอีกขั้นด้วยรุ่น TRD Sportivo ที่จะยกระดับความสปอร์ตโดดเด่นเร้าใจ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยถึงข้อมูลในด้านต่างๆของรุ่น TRD Sportivo นี้

Chevrolet

เหวยมาเร็วเกินตั้งตัวกับ Chevrolet Captiva 2011 Facelift ครั้งที่สอง
นี่ก็มาไวเกินตั้งตัวเหมือนกันนะครับกับ Chevrolet Captiva ในโฉมปัจจุบันที่เปิดตัวออกมาเมื่อปี 2011 นู่นและเพิ่งจะมีการ Facelift ไปเมื่อไม่นานนี้เองก็กลายเป็นว่ามันใกล้จะถึงรอบการ Facelift อีกครั้งซะแล้วครับก็อย่างที่เห็นนี่แหละครับว่ามันคือ Chevrolet
โผล่ Chevrolet Cruze 2015 ปรับดีไซน์จนแทบไม่เหลือเค้าเดิม
ถ้าพูดถึงกลุ่มรถยนต์คอมแพกต์คาร์ขึ้นมาปุ๊บหนึ่งในรุ่นที่ต้องโผล่ขึ้นมาในหัวทันทีก็คือ Chevrolet Cruze ในรุ่นที่กำลังทำตลาดอยู่นี้ผมเองพูดเลยว่าเป็นหนึ่งรุ่นที่น่าใช้มากๆ ทั้งเรื่องไดน์หรือเทคโนโลยีต่าง แต่ล่าสุดได้มีภาพหลุดของ Chevrolet Cruze 2015
GM สั่งหยุดขาย Chevrolet Cruze อย่างไม่ทราบสาเหตุในอเมริกาชั่วคราว
บริษัท General Motor หรือ GM ได้สั่งหยุดการขายรถยนต์ Chevrolet Cruze คอมแพกต์ซีดานที่ในบ้านเราก็มีจำหน่ายเช่นกัน แต่ว่าการสั่งหยุดขายครั้งนี้เกิดขึ้นแค่ในตลาดของประเทศสหรัฐอเมริกาส่วนเหตุผลนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าเพราะอะไรโดย Mr. Alan Adler โฆษกของ

BMW

บีเอ็มดับเบิลยู'เปิดตัวรถไฟหน้าเลเซอร์
บีเอ็มดับเบิลยู เป็นค่ายรถยนต์รายแรก ที่เปิดตัวเทคโนโลยีไฟหน้าที่เรียกว่า "เลเซอร์ไลท์" ในรถปลั๊กอินไฮบริดรุ่น "ไอ8" ซึ่งเตรียมที่จะเปิดตัวทั่วยุโรปในฤดูร้อนนี้ โดยไฟหน้าเลเซอร์นี้ ส่องสว่างได้ไกลกว่าไฟแอลอีดีถึง 2 เท่า หรือประมาณ 600 เมตรเลเซอร์ไลท์
BMW เตรียมเผยโฉม BMW X7 ประกาศพร้อมเริ่มในผลิตปี 2017-2018
(ภาพประกอบจะเป็น BMW X5 xDrive 3.0d 2013นะครับ)สำหรับ BMW แล้วพวกเขามีรถในตระกูล X ที่เป็นกลุ่มรถยนต์ SUV ไล่มาตั้งแต่ BMW X1, BMW X3, BMW X5 และ BMW X6 ที่กำลังทำตลาดอยู่ในปัจจุบัน แต่ว่าก่อนหน้านี้ไม่นานมากได้มีกระแสลือกันออกมาว่าทาง BMW
ปาฏิหาริย์มีจริง BMW 335i เสียหลักชนราวเหล็กขอบถนนเสียบทะลุรถแต่ไร้คนเจ็บ
เมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดอุบัติเหตุมันมักจะต้องมาพร้อมกับความสูญเสียไม่มากก็น้อย แต่มันไม่ใช่กับอุบัติเหติครั้งนี้ เจ้า BMW 335i คันงามได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบนถนนเส้นหนึ่งในประเทศ Germany บ้านเกิดของตัวเอง

Nissan

All-New 2016 Maxima จากค่าย NISSAN เปิดตัวแล้วที่งาน 2015 New York Auto Show
All-New 2016 Maximaทางทีมงานของ Nissan เองนั้นเผยว่าสไตล์การออกแบบของเจ้ารถ Maxima โฉมใหม่นั้นจะเป็นแบบ “dramatically styled” หรือแนวดรามาติก ทำให้มีความเป็นสปอร์ตมากขึ้น งานดีไซน์เริ่มต้นจากทางด้านหน้าที่เป็นแนวทางแบบ V-Motion (ทรงวี) ทางด้านหน้า,
วีดีโอตัวเต็มมาแล้วสำหรับ 2015 Nissan X-Trail 2.5V 4WD Test Drive - Autospinn
2015 Nissan X-Trail 2.5V 4WD Test Driveทางเพจ www.autospinn.com ได้ปล่อย วีดีโอตัวเต็ม 2015 Nissan X-Trail 2.5V 4WD Test Drive ออกมาให้เหล่าสาวก Nissan ได้ชมกันแบบจุใจแล้วนะคะ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อย teaser
ออสเตรเลียเปิดตัว Nissan NP300 Navara มาดูซิว่ามีอะไรแตกต่างจากของไทยเราบ้าง
Nissan NP300 Navara เวอร์ชั่นออสเตรเลียNissan NP300 Navara เวอร์ชั่นออสเตรเลีย เป็นเครื่องยนต์ใหม่คือเครื่องดีเซลขนาด 2.3 ลิตรเทอร์โบคู่ ให้กำลัง 2 แบบคือ 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 403 นิวตัน-เมตร และ 190 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร

mazda

ภาพหลุดภายในของ Mazda 2 2015 เปลี่ยนไปเยอะทีเดียว
ใกล้ถึงเวลาเปลี่ยนโฉมเข้าไปทุกแล้วครับสำหรับ Mazda 2 ซึ่งครั้งก่อนนู้นผมเคยเอาตัวรถมาให้ชมกันแต่ว่าตัวรถจะถูกแปะสติ๊กเกอร์ลายก้นหอยพรางไว้ทั้งคันจนดูรูปร่างไม่รู้เรื่อง แต่ว่าคราวนี้เรามาดูภายในห้องโดยสารกันบ้างครับภาพชุดนี้โดยเผยแพร่ออกมาโดยเว็บไซต์
โผล่แล้วตัวเป็นๆ ของ Mazda 2 2015 มีวีดีโอด้านใน
ถ้าพูดถึง Mazda 2 ที่กำลังทำตลาดอยู่ในโฉมปัจจุบันนี้ก็หลายปีแล้วเหมือนกันนะครับ ซึ่งมันก็ต้องถึงเวลาแล้วที่ทาง Mazda จะต้องปรับดีไซน์ใหม่ให้ดูทันสมัยใหม่เสมอโดยล่าสุดได้มีคนตาดีไปพอเจอกับเจ้า All New Mazda 2 กำลังวิ่งทดสอบอยู่ ซึ่งถ้าจะพูดไปแล้วเจ้า All

Audi

Audi เปิดตัว Audi A6 โฉมใหม่คงคอนเซ็ปต์หรูหราแรง
หากพูดถึงรถยนต์สัญชาติเยอรมันแล้วหลายๆ ท่านคงจะต้องมี Benz หรือ BMW โผล่ชึ้นมาเป้นอันดับต้นๆ แต่สำหรับผมแล้วแบรนด์ที่โผล่มาก่อนเลยก็คือ Audi เพราะในช่วงหลังนี้พวกเขามีการปรับปรุงแล้วพัฒนาเรื่องดีไซน์จนโดเด่นขึ้นมามากอย่าง Audi A6 ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ
เชิมถาพ Audi Q7 2015 กำลังวิ่งทดสอบอยู่ที่บ้านเกิด
ใกล้ถึงเวลาที่เจ้า SUV สุดหรู Audi Q7 จะเปลี่ยนโฉมเข้าไปทุกทีทำให้ช่วงนี้ได้มีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว อย่างภาพชุดนี้ถูกถ่ายได้แถวๆ สนาม Nürburgring ซึ่งภาพที่ถ่ายมานี้ผมแทบจะอยากจะถามตาคนที่ถ่ายมาจริงๆ ว่ารู้ได้ยังไงว่ามันคือ Audi Q7

Mitsubishi

Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) รุ่น GL MT รถยนต์ Eco-car คันจิ๋วแต่สมรรถนะเกินตัว
Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) รุ่น GL MT เครื่องยนต์ 1.2 ลิตร DOHC MIVEC ขนาด 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ตัวถังนิรภัย Rise Bodyดีไซน์ให้ลู่ลมตามหลักพลศาสตร์ ช่วยให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.4 เมตร Mitsubishi
Mitsubishi Attrage GLX MT รถยนต์ Eco Car ตอบโจทย์คนชอบประหยัดพลังงาน
Mitsubishi Attrage GLX MT เครื่องยนต์ DOHC MIVEC 1.2 ลิตร เครื่องยนต์ 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองการขับขี่ในทุกรอบความเร็ว
Mitsubishi ยัน 2015 นี้ปิดตำนาน Lancer Evolution แน่นอน
เมื่อช่วงที่ Mitsubishi เปิดตัว Lancer EX ออกมาทาง Mitsubishi ก็ประกาศว่า Lacer Evolution X ในโฉม Lancer EX จะเป็นรุ่นสุดท้ายของ Lancer Evolution ซึ่งมันสร้างความสะเทือนให้เหล่าสาวก Evolution ทั่วโลกไม่น้อยเลยซึ่งล่าสุดทาง Mitsu ก็ได้ย้ำแล้ว่าในปี 2015