รีวิวจัดเต็ม TOYOTA HILUX REVO 2015 ราคารถกระบะ ไฮลักซ์ รีโว้ ใหม่ - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับรถกระบะ Toyata Hilux ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า Toyata Hilux Revo 2015 ปฎิวัตทุกมิติ แห่งกระบะอนาคตเพิ่งเปิดตัวมาสดๆร้อนๆ กับรถกระบะใหม่ ปี 2015 รถกระบะ Toyata Hilux Revo เปิดตัวรุ่นใหม่ เมือวันที่ 21 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา โดยบริษัท Toyota Motor
รีวิวจัดเต็ม All New Toyota YARIS 2014-2015 ราคารถยนต์ โตโยต้า ยาริส - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับ Toyota Yaris ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า All New Toyota Yaris 2014-2015แนะนำรถยนต์สปอร์ต แฮทช์แบ๊กรุ่นใหม่ล่าสุดตอบสนองทุกความต้องการของผู้มีสไตล์ชีวิตคนเมือง สัมผัสความล้ำสมัย ใหม่หมดจดตลอดคันกับ All New Toyota Yaris 2014-2015 (ออล นิว โตโยต้า
รีวิวจัดเต็ม All New Toyota VIOS 2014-2015 ราคารถยนต์ โตโยต้า วีออส - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับ Toyota Vios ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า All New Toyota VIOS 2014-2015กว้างขวางกว่าเดิม โฉบเฉี่ยว ทันสมัย สไตล์สปอร์ต ขับสนุกด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ Gate Type ตัวรถทรงตัวเยี่ยม เกาะถนนหนึบ ควบคุมได้ดั่งใจไปกับพวงมาลัยแบบ EPS
Land Rover เผยภาพโฉมแรกของ All New Land Rover Discovery โฉมที่ 5 ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้
เผยภาพโฉมแรกของ All New Land Rover DiscoveryLand Rover เผยภาพทีเซอร์เอสยูวี Discovery ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานปารีสมอเตอร์โชว์ปลายเดือนกันยายนที่จะถึงนี้Land Rover Discovery ใหม่ จะเป็นการปฏิวัติบุคลิกใหม่และงานวิศวกรรมใหม่ของรถยนต์ ตระกูล
Honda เปิดตัว Honda Grace Style Edition ไฮบริด 117 แรงม้า
เปิดตัว Honda Grace Style EditionHonda ประเทศญี่ปุ่นเปิดตัว Grace Style Edition ขุมพลังไฮบริดใหม่ ที่ถูกปรับโฉมเล็กน้อย และมีวางจำหน่ายเฉพาะญี่ปุ่นเท่านั้น Honda Grace Style Edition มาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดขนาด 1.5 ลิตรให้กำลังสูงสุดรวม 117 แรงม้า
เปิดตัว Toyota Pixis Joy ตกแต่ง 3 สไตล์ Sport – Fashion – Crossover
เปิดตัว Toyota Pixis Joy Toyota Pixis Joy มีขุมพลังให้เลือก 2 รุ่น เป็นบล็อก KF-Series 3 สูบ 660 ซีซี. ทุกรุ่นมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ CVT ส่งกำลังลงล้อคู่หน้า แต่สามารถเพิ่มเป็นรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อได้ สำหรับรายละเอียดเครื่องยนต์มีดังต่อไปนี้ – NA
Dongfeng Honda เปิดตัว Honda Gienia รถแฮทช์แบคซับคอมแพคท์รุ่นใหม่
เปิดตัว Honda Gienia รถแฮทช์แบคซับคอมแพคท์รุ่นใหม่Honda Gienia เป็นรถแฮทช์แบคที่นำพื้นฐานของ Honda City มาพัฒนาต่อ โดยได้รับอิทธิพลการออกแบบส่วนหน้าจาก Honda Griez ที่เน้นความสปอร์ตยิ่งขึ้น มีเอกลักษณ์ประจำตัวด้วยส่วนหน้าที่มาพร้อมกระจังหน้าแบบ Solid
Honda เตรียมเปิดตัว Honda Accord Hybrid ใหม่สุดพรีเมี่ยมหวังกระตุ้นตลาด เร็วๆนี้
เตรียมเปิดตัว Honda Accord Hybrid ใหม่บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ยอดขายในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมานี้ อยู่ที่ 4 หมื่นกว่าคัน มีอัตราการซื้อเพิ่มขึ้นโดยน่าจะมาจากการเปิดตัวรถรุ่นใหม่อย่างซีวิค 2016 นั่นเอง
ค่ายรถยนต์ Renault เปิดตัว Alaskan รถกระบะรุ่นใหม่ที่สร้างขึ้นบนพื้นฐาน เดียวกับ Nissan NP300 Navara
Renault เปิดตัว Alaskan รถกระบะรุ่นใหม่Renault ค่ายรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศสเปิดตัวกระบะขนาด 1 ตัน รุ่นแรกของค่ายที่มีชื่อว่า Alaskan ใช้พื้นฐานมาจาก Nissan NP300 Navara ชื่อ Alaskan ได้แรงบันดาลใจจากคำว่า Alaska แปลเป็นภาษาอังกฤษจะได้ความ หมายว่า Great
เตรียมเปิดตัว Nissan Juke Dynamic รุ่นพิเศษ สำหรับตลาดยุโรป
เปิดตัว Nissan Juke Dynamic รุ่นพิเศษNissan เปิดตัว Nissan Juke Dynamic รุ่นพิเศษ โฉมใหม่มาพร้อมกับการตกแต่งสปอร์ตมากขึ้น สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ที่มากกว่า โดยมีพื้นฐานมาจากรุ่นย่อย N-Connecta Nissan Juke Dynamic ในส่วนของเครื่องยนต์นั้นมีให้เลือก 2
TOYOTA COROLLA ALTIS X รุ่นพิเศษ เปิดตัวแล้วที่ไต้หวัน
TOYOTA COROLLA ALTIS X รุ่นพิเศษหลังจากที่ประเทศไทยได้เปิดตัว Toyota Corolla Altis Esport ไปแล้ว ล่าสุดทางโตโยต้า มอเตอร์ เริ่มวางจำหน่าย Toyota Corolla Altis X รุ่นพิเศษ ในประเทศไต้หวัน และ อิยิปต์แล้ว ซึ่งมาพร้อมดีไซน์สปอร์ตดุดันกว่าเดิม Toyota
เผยภาพภายในห้องโดยสาร Toyota C-HR : B-Crossover ใหม่ อย่างเป็นทางการ
ภาพภายในห้องโดยสาร Toyota C-HR : B-Crossover เผยภาพออกมาอย่างเป็นทางการสำหรับภายในห้องโดยสารของ Toyota C-HR : B-Crossover SubCompact SUV (B-SUV) ภาพที่นำมาเผยแพร่นั้น จะเป็นเวอร์ชั่น Hybrid ซึ่งจะถูกตกแต่งด้วยเส้นสีฟ้า คาดว่ารุ่นอื่นๆ
เผยโฉม Mazda MX-5 โฉมใหม่ Levanto สีทูโทน ภายในตกแต่งด้วย 'ผ้ายีนส์'
Mazda MX-5 โฉมใหม่ LevantoGarage Italian Customs เผยโฉม Mazda MX-5 โฉมใหม่ ที่ถูกตกแต่งตัวถังภายนอกด้วยสีทูโทนพิเศษ ส่วนห้องโดยสารภายในตกแต่งด้วยผ้ายีนส์ทั้งคัน MX-5 Levanto เป็นผลงานการออกแบบจากอิตาลี โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์สารคดี 'The

รถออกใหม่

Indian Auto Blog ออกมาเผยข้อมูลบางส่วนของ All-New Honda City 2017
เผยข้อมูลบางส่วนของ All-New Honda City 2017Indian Auto Blog ได้ออกมาเผยว่า Honda City ใหม่ จะทำการเปิดตัวในปีหน้า และจะมีการปรับรายละเอียดครั้งใหญ่มากมาย เพื่อสนองความต้องการของตลาดที่กำลังมีการแข่งขันที่แรงและดุเดือนในอินเดีย All-New Honda City 2017
เปิดตัว กระบะรุ่นใหม่ล่าสุด 2016 Foton Tunland ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 5.149 แสนบาท
เปิดตัว กระบะรุ่นใหม่ล่าสุด 2016 Foton Tunlandกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด 2016 Foton Tunland ได้ทำการเปิดตัวครั้งแรกในไทย ที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 (Motor Expo 2016) มีให้เลือกทั้งรุ่นดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู และซิงเกิ้ลแค็บ 2016 Foton Tunland มีจุดเด่น คือ
เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ 2016 Toyota Yaris TRD Sportivo (Limited Edition) ใหม่
เปิดตัว 2016 Toyota Yaris TRD Sportivo (Limited Edition) ใหม่ เผยโฉมอย่างเป็นทางการ 2016 Toyota Yaris TRD Sportivo (Limited Edition) ใหม่ ที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 (Motor Expo 2016) ราคาโดยประมาณอยู่ที่ 6.49 แสนบาท 2016 Toyota Yaris TRD Sportivo
เปิดตัว Suzuki CELERIO Limited สปอร์ตทุกไลฟ์สไตล์ มีจำนวนจำกัด ในงาน Motor Expo 2016
เปิดตัว Suzuki CELERIO Limitedเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Suzuki Celerio Limited ที่มาพร้อมการตกแต่งพิเศษพร้อมสติ๊กเกอร์รอบคันสีทูโทน สีตัวรถเป็นสีขาว Snow White Pearl (ZTR) หลักๆ เน้นการปรับโฉมภายนอก นำรุ่น GA และ GL ซึ่งเป็นรุ่นเกียร์ธรรมดา

Eco Car ยอดนิยม

Mitsubishi Attrage GLX MT รถยนต์ Eco Car ตอบโจทย์คนชอบประหยัดพลังงาน
Mitsubishi Attrage GLX MT เครื่องยนต์ DOHC MIVEC 1.2 ลิตร เครื่องยนต์ 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองการขับขี่ในทุกรอบความเร็ว
Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) 2014 รุ่น J-Eco เป็น Eco car อีกหนึ่งตัวที่ Toyota ทำมาเอาใจคนชอบประหยัด
Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) 2014 รุ่น J-Eco รถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ที่ดูสปอร์ตล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสนุกในการขับขี่
Nissan ประกาศเลิกขาย Almera ในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ
Nissan เริ่มมีการปลด Nissan Almera รถ Eco Car ยอดฮิตในบ้านเราออกจากประเทศต่างๆ อย่างเป็นทางการซึ่งล่าสุดก็เริ่มเข้ามาใกล้บ้านเราทุกทีแล้วนะครับโดย Mr. Richard Emery แห่ง Nissan Australia ได้ประกาศหยุดขาย Nissan Almera
แชร์ประสบการณ์ลองขับ Suzuki Celerio อีโคคาร์น้องใหม่ราคาสุดเร้าใจ
ก้าวสู่ช่วงกลางปี 2014 แล้วนะครับดูเหมือนว่าในช่วงนี้หลายๆ บริษัทจะเริ่มหันไปเปิดตัวรถยันต์ในเซ็กเม้นต์อท่นกันหมดแล้วแต่ทาง Suzuki ยังมุ่งมันในการแย่งส่วนแบ่งการตลาดกลุ่ม Eco Car อย่างเต็มกำลังเพราะเดิมนั้นพวกเขามี Swift
New Honda Brio 2014 ฮอนด้า บริโอ ราคา
ราคา New Honda Brio 2014S MT436,500 บาทS AT475,500 บาทV MT472,500 บาทV AT511,500 บาทV Limited AT533,500 บาทแผงตกแต่งด้านท้ายพร้อมคิ้วโครเมียมสปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LEDกระจังหน้าโครเมียมไฟตัดหมอกคู่หน้า (เฉพาะรุ่น V
All New Toyota Yaris 2014 โตโยต้า ยาริส ราคา
ราคา New Toyota Yaris 2014J ECO469,000 บาทJ519,000 บาทE549,000 บาทG599,000 บาทล้ออัลลอยขนาด 15

Chevrolet

เหวยมาเร็วเกินตั้งตัวกับ Chevrolet Captiva 2011 Facelift ครั้งที่สอง
นี่ก็มาไวเกินตั้งตัวเหมือนกันนะครับกับ Chevrolet Captiva ในโฉมปัจจุบันที่เปิดตัวออกมาเมื่อปี 2011 นู่นและเพิ่งจะมีการ Facelift ไปเมื่อไม่นานนี้เองก็กลายเป็นว่ามันใกล้จะถึงรอบการ Facelift อีกครั้งซะแล้วครับก็อย่างที่เห็นนี่แหละครับว่ามันคือ Chevrolet
โผล่ Chevrolet Cruze 2015 ปรับดีไซน์จนแทบไม่เหลือเค้าเดิม
ถ้าพูดถึงกลุ่มรถยนต์คอมแพกต์คาร์ขึ้นมาปุ๊บหนึ่งในรุ่นที่ต้องโผล่ขึ้นมาในหัวทันทีก็คือ Chevrolet Cruze ในรุ่นที่กำลังทำตลาดอยู่นี้ผมเองพูดเลยว่าเป็นหนึ่งรุ่นที่น่าใช้มากๆ ทั้งเรื่องไดน์หรือเทคโนโลยีต่าง แต่ล่าสุดได้มีภาพหลุดของ Chevrolet Cruze 2015
GM สั่งหยุดขาย Chevrolet Cruze อย่างไม่ทราบสาเหตุในอเมริกาชั่วคราว
บริษัท General Motor หรือ GM ได้สั่งหยุดการขายรถยนต์ Chevrolet Cruze คอมแพกต์ซีดานที่ในบ้านเราก็มีจำหน่ายเช่นกัน แต่ว่าการสั่งหยุดขายครั้งนี้เกิดขึ้นแค่ในตลาดของประเทศสหรัฐอเมริกาส่วนเหตุผลนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าเพราะอะไรโดย Mr. Alan Adler โฆษกของ

BMW

บีเอ็มดับเบิลยู'เปิดตัวรถไฟหน้าเลเซอร์
บีเอ็มดับเบิลยู เป็นค่ายรถยนต์รายแรก ที่เปิดตัวเทคโนโลยีไฟหน้าที่เรียกว่า "เลเซอร์ไลท์" ในรถปลั๊กอินไฮบริดรุ่น "ไอ8" ซึ่งเตรียมที่จะเปิดตัวทั่วยุโรปในฤดูร้อนนี้ โดยไฟหน้าเลเซอร์นี้ ส่องสว่างได้ไกลกว่าไฟแอลอีดีถึง 2 เท่า หรือประมาณ 600 เมตรเลเซอร์ไลท์
BMW เตรียมเผยโฉม BMW X7 ประกาศพร้อมเริ่มในผลิตปี 2017-2018
(ภาพประกอบจะเป็น BMW X5 xDrive 3.0d 2013นะครับ)สำหรับ BMW แล้วพวกเขามีรถในตระกูล X ที่เป็นกลุ่มรถยนต์ SUV ไล่มาตั้งแต่ BMW X1, BMW X3, BMW X5 และ BMW X6 ที่กำลังทำตลาดอยู่ในปัจจุบัน แต่ว่าก่อนหน้านี้ไม่นานมากได้มีกระแสลือกันออกมาว่าทาง BMW
ปาฏิหาริย์มีจริง BMW 335i เสียหลักชนราวเหล็กขอบถนนเสียบทะลุรถแต่ไร้คนเจ็บ
เมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดอุบัติเหตุมันมักจะต้องมาพร้อมกับความสูญเสียไม่มากก็น้อย แต่มันไม่ใช่กับอุบัติเหติครั้งนี้ เจ้า BMW 335i คันงามได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบนถนนเส้นหนึ่งในประเทศ Germany บ้านเกิดของตัวเอง

Nissan

Nissan ประกาศเลิกขาย Almera ในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ
Nissan เริ่มมีการปลด Nissan Almera รถ Eco Car ยอดฮิตในบ้านเราออกจากประเทศต่างๆ อย่างเป็นทางการซึ่งล่าสุดก็เริ่มเข้ามาใกล้บ้านเราทุกทีแล้วนะครับโดย Mr. Richard Emery แห่ง Nissan Australia ได้ประกาศหยุดขาย Nissan Almera
นิสสัน จู๊ค ฉีกกรอบความแรงสุดเร้าใจ ทดสอบขับ Nissan Juke-R ครั้งแรกในเอเชีย
นิสสัน จู๊ค ฉีกกรอบความแรงสุดเร้าใจ ทดสอบขับ Nissan Juke-R และ Juke NISMO RS ครั้งแรกในเอเชียกรุงเทพฯ – กรกฎาคม 2557 – บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ
มาแน่ Nissan Versa 2015 (Almera) เตรียมเปิดตัวที่ New York
มีคำยันยันออกมาเบาๆ แล้วว่าทาง Nissan เตรียมจะเปิด Nissan Versa 2015 (หรือ Nissan Almera ในบ้านเรา) โฉม Facelift ในงาน New York Auto Show ที่จะถึงนี้เอง การเปลี่ยนแปลงนั้นอาจะไม่ได้มีอะไรมากเพราะจริงแล้วมันยังเป็นเพียงการ Facelift

mazda

ภาพหลุดภายในของ Mazda 2 2015 เปลี่ยนไปเยอะทีเดียว
ใกล้ถึงเวลาเปลี่ยนโฉมเข้าไปทุกแล้วครับสำหรับ Mazda 2 ซึ่งครั้งก่อนนู้นผมเคยเอาตัวรถมาให้ชมกันแต่ว่าตัวรถจะถูกแปะสติ๊กเกอร์ลายก้นหอยพรางไว้ทั้งคันจนดูรูปร่างไม่รู้เรื่อง แต่ว่าคราวนี้เรามาดูภายในห้องโดยสารกันบ้างครับภาพชุดนี้โดยเผยแพร่ออกมาโดยเว็บไซต์
โผล่แล้วตัวเป็นๆ ของ Mazda 2 2015 มีวีดีโอด้านใน
ถ้าพูดถึง Mazda 2 ที่กำลังทำตลาดอยู่ในโฉมปัจจุบันนี้ก็หลายปีแล้วเหมือนกันนะครับ ซึ่งมันก็ต้องถึงเวลาแล้วที่ทาง Mazda จะต้องปรับดีไซน์ใหม่ให้ดูทันสมัยใหม่เสมอโดยล่าสุดได้มีคนตาดีไปพอเจอกับเจ้า All New Mazda 2 กำลังวิ่งทดสอบอยู่ ซึ่งถ้าจะพูดไปแล้วเจ้า All

Audi

Audi เปิดตัว Audi A6 โฉมใหม่คงคอนเซ็ปต์หรูหราแรง
หากพูดถึงรถยนต์สัญชาติเยอรมันแล้วหลายๆ ท่านคงจะต้องมี Benz หรือ BMW โผล่ชึ้นมาเป้นอันดับต้นๆ แต่สำหรับผมแล้วแบรนด์ที่โผล่มาก่อนเลยก็คือ Audi เพราะในช่วงหลังนี้พวกเขามีการปรับปรุงแล้วพัฒนาเรื่องดีไซน์จนโดเด่นขึ้นมามากอย่าง Audi A6 ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ
เชิมถาพ Audi Q7 2015 กำลังวิ่งทดสอบอยู่ที่บ้านเกิด
ใกล้ถึงเวลาที่เจ้า SUV สุดหรู Audi Q7 จะเปลี่ยนโฉมเข้าไปทุกทีทำให้ช่วงนี้ได้มีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว อย่างภาพชุดนี้ถูกถ่ายได้แถวๆ สนาม Nürburgring ซึ่งภาพที่ถ่ายมานี้ผมแทบจะอยากจะถามตาคนที่ถ่ายมาจริงๆ ว่ารู้ได้ยังไงว่ามันคือ Audi Q7

Mitsubishi

Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) รุ่น GL MT รถยนต์ Eco-car คันจิ๋วแต่สมรรถนะเกินตัว
Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) รุ่น GL MT เครื่องยนต์ 1.2 ลิตร DOHC MIVEC ขนาด 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ตัวถังนิรภัย Rise Bodyดีไซน์ให้ลู่ลมตามหลักพลศาสตร์ ช่วยให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.4 เมตร Mitsubishi
Mitsubishi Attrage GLX MT รถยนต์ Eco Car ตอบโจทย์คนชอบประหยัดพลังงาน
Mitsubishi Attrage GLX MT เครื่องยนต์ DOHC MIVEC 1.2 ลิตร เครื่องยนต์ 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองการขับขี่ในทุกรอบความเร็ว
Mitsubishi ยัน 2015 นี้ปิดตำนาน Lancer Evolution แน่นอน
เมื่อช่วงที่ Mitsubishi เปิดตัว Lancer EX ออกมาทาง Mitsubishi ก็ประกาศว่า Lacer Evolution X ในโฉม Lancer EX จะเป็นรุ่นสุดท้ายของ Lancer Evolution ซึ่งมันสร้างความสะเทือนให้เหล่าสาวก Evolution ทั่วโลกไม่น้อยเลยซึ่งล่าสุดทาง Mitsu ก็ได้ย้ำแล้ว่าในปี 2015