รีวิวจัดเต็ม TOYOTA HILUX REVO 2015 ราคารถกระบะ ไฮลักซ์ รีโว้ ใหม่ - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับรถกระบะ Toyata Hilux ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า Toyata Hilux Revo 2015 ปฎิวัตทุกมิติ แห่งกระบะอนาคตเพิ่งเปิดตัวมาสดๆร้อนๆ กับรถกระบะใหม่ ปี 2015 รถกระบะ Toyata Hilux Revo เปิดตัวรุ่นใหม่ เมือวันที่ 21 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา โดยบริษัท Toyota Motor
รีวิวจัดเต็ม All New Toyota YARIS 2014-2015 ราคารถยนต์ โตโยต้า ยาริส - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับ Toyota Yaris ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า All New Toyota Yaris 2014-2015แนะนำรถยนต์สปอร์ต แฮทช์แบ๊กรุ่นใหม่ล่าสุดตอบสนองทุกความต้องการของผู้มีสไตล์ชีวิตคนเมือง สัมผัสความล้ำสมัย ใหม่หมดจดตลอดคันกับ All New Toyota Yaris 2014-2015 (ออล นิว โตโยต้า
รีวิวจัดเต็ม All New Toyota VIOS 2014-2015 ราคารถยนต์ โตโยต้า วีออส - ตารางราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์ รถยนต์
มาแล้วครับ Toyota Vios ในรูปโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า All New Toyota VIOS 2014-2015กว้างขวางกว่าเดิม โฉบเฉี่ยว ทันสมัย สไตล์สปอร์ต ขับสนุกด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ Gate Type ตัวรถทรงตัวเยี่ยม เกาะถนนหนึบ ควบคุมได้ดั่งใจไปกับพวงมาลัยแบบ EPS
เผยทีเซอร์ Mitsubishi Triton Athlete 2018 ใหม่ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017
เผยทีเซอร์ Mitsubishi Triton Athlete 2018 ใหม่ Mitsubishi Triton Athlete 2018 ใหม่ ถูกวางให้เป็นรุ่นพิเศษมาพร้อมชุดแต่งรอบคันจากโรงงาน ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีรายละเอียดว่าจะมีอุปกรณ์ตกแต่งอะไรเพิ่มขึ้นมาบ้าง
Mazda CX-5 2018 เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในไทย ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,290,000 บาท
เปิดตัว Mazda CX-5 2018 เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดนายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดว่า "ALL-NEW MAZDA CX-5 โฉมใหม่ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “เป็นที่สุดในทุกบทบาท” MAKE ALL CHAPTERS REMARKABLE
Honda ประเทศมาเลเซีย เปิดตัว Honda Civic Type R ซึ่งนำเข้าจากประเทศอังกฤษ ราคา 320,000 RM (2.5 ล้านบาท)
มาเลเซีย เปิดตัว Honda Civic Type RHonda ประเทศมาเลเซีย ได้เปิดตัว Honda Civic Type R ซึ่งนำเข้าจากประเทศอังกฤษ โดยตั้งราคาไล่เลี่ยกับรุ่นที่ออกจำหน่ายที่ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งออกขายไปตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดย Honda Civic Type R
เปิดตัว Chevrolet Colorado Centennial Edition 2018 ใหม่ รุ่นพิเศษฉลอง 100 ปี
เปิดตัว Chevrolet Colorado Centennial Edition 2018 ใหม่มร.เอียน นิโคลส์ ประธานกรรมการ จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา
เตรียมเปิดตัว Isuzu D-Max 2018 โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ พร้อมขุมพลังดีเซล 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์
เตรียมเปิดตัว Isuzu D-Max 2018 โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่Isuzu D-Max 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ไมเนอร์เชนจ์รุ่นปี 2018 มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ V-Cross MAX 4x4, Hi-Lander, Cab 4 และ SpacecabIsuzu D-Max V-Cross MAX 4x4 2018 ใหม่ ประกอบด้วย -
เตรียมเปิดตัว Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ ทั้งเบนซิน และ Hybrid
เตรียมเปิดตัว Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทยToyota C-HR เวอร์ชั่นไทย ก่อนหน้านี้ ยังเป็นที่กังขาว่า จะมีเครื่องยนต์ใดให้เลือกบ้าง วันนี้มีข้อมูลที่แน่ชัดแล้วว่า ในประเทศไทยนั้น จะมีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ คือ เบนซิน 1.8 ลิตร และ เบนซิน 1.8 HybridEngine
เผย ISUZU D-max Minorchange รุ่นปรับโฉมเล็กน้อย คาดเปิดตัวต้นเดือนพฤศจิกายน 2017 นี้
ISUZU D-max Minorchange รุ่นปรับโฉมเล็กน้อยล่าสุดมีข่าวว่า ต้นเดือน พฤศจิกายนนี้ Isuzu D-max จะมีการปรับหน้าตาเล็กน้อยในแบบ Minorchange เพื่อเพิ่มความสดใหม่ การปรับ Minorchange ครั้งนี้ คาดว่าจะปรับไม่เยอะมาก แต่จะพอมองออกว่าต่างจากรุ่นปัจจุบัน ISUZU
Nissan เตรียมเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า EV SUV Concept ที่งาน Tokyo Motorshow 2017
Nissan เตรียมเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า EV SUV Concept ล่าสุด Nissan ก็ได้เผยคลิป VDO Teaser ของรถยนต์ต้นแบบที่บ่งบอกถึงวิสัยทัศน์ใหม่ของยานยนต์อัจฉริยะ Nissan Intelligent Mobility ในร่างรถยนต์ไฟฟ้า EV ตัวถัง SUV ที่คาดว่าน่าเป็นการบอกใบ้ว่า Nissan
เผยโฉม รถมาแรง ที่จะเปิดตัวในไทย ปี 2018 นี้
เผยโฉม รถมาแรง ที่จะเปิดตัวในไทย ปี 2018 นี้การเปิดตัวรถในปี 2018 นี้ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นการเปลี่ยนเเปลงครั้งสำคัญ ที่ไม่ใช่เเค่การปรับโฉม เเต่มันคือการเปลี่ยนรูปโฉมไปเลย ความยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นนี้ กลายเป็นกระเเสที่หลายคนให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ
เผย Teaser ภาพแรกของ All NEW Audi A7 Sportback
เผยภาพแรกของ All NEW Audi A7 SportbackAudi เตรียมเปิดตัว All NEW A7 Sportback ที่คาดว่าน่าจะมีความเปลี่ยนแปลงที่น่าประทับใจมากยิ่งขึ้นในวันที่ 19 ตุลาคม 2017 แต่ก่อนที่จะถึงวันเปิดตัว All New Audi A7 Sportback ทาง Audi ก็ได้ส่งภาพ Teaser

รถออกใหม่

พร้อมเปิดตัว Kia Stinger 2018 ใหม่ สปอร์ตซีดานสัญชาติเกาหลี ในงาน Motor Expo 2017
พร้อมเปิดตัว Kia Stinger 2018 ใหม่Kia ประเทศไทย ประกาศเตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้า Soul EV และรถซีดานสไตล์สปอร์ต Stinger ซึ่งคาดว่าจะช่วยสร้างสีสันให้กับตลาดรถยนต์ได้พอสมควร แต่อย่างไรก็ดี ทาง Kia ประเทศไทย ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับรถทั้งสองรุ่น
Honda ได้เผยภาพ NEW Honda CIVIC RED ตัวถังซีดาน พร้อมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2017
Honda ได้เผยภาพ NEW Honda CIVIC REDHonda Civic 2017 เวอร์ชั่นซีดาน จากเดิมที่มีสีตัวถังให้เลือกทั้งหมด 5 สี ซึ่งล้วนแต่เป็นสีเรียบๆ อย่างเช่น สีเงิน Lunar Silver Metallic, สีน้ำเงิน Cosmic Blue M และสีเทา Modern Steel Metallic เป็นต้น ล่าสุด Honda
เผยดีไซน์คันจริง Mitsubishi Triton Athlete 2018 ใหม่ ก่อนประกาศราคา ในงาน Motor Expo 2017
เผยดีไซน์คันจริง Mitsubishi Triton Athlete 2018 ใหม่Mitsubishi Triton Athlete 2018 ใหม่ ถูกเผยภาพโฉมจริงผ่านทางเว็บไซต์ ก่อนมีการประกาศราคาจำหน่ายอีกครั้งช่วงสัปดาห์หน้า โดยวางให้เป็นรุ่นพิเศษที่มาพร้อมชุดแต่งภายนอก-ภายในรอบคัน มีให้เลือกทั้งหมด 3
เตรียมเปิดตัวครั้งแรก Nissan Navara 2018 ใหม่ เพิ่มฟีเจอร์กล้องมองภาพ 360 องศารอบคัน
เตรียมเปิดตัวครั้งแรก Nissan Navara 2018 ใหม่ หลังจากที่นิสสันประกาศเตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้า Leaf 2018 และ Note e-Power 2018 ในประเทศไทยไปก่อนหน้านี้ ทางฝั่งกระบะก็มีการปรับโฉมย่อยในรุ่นปี 2018 เช่นกัน ชูจุดเด่นด้วยการเพิ่มฟีเจอร์กล้องมองภาพ 360

Eco Car ยอดนิยม

Mitsubishi Attrage GLX MT รถยนต์ Eco Car ตอบโจทย์คนชอบประหยัดพลังงาน
Mitsubishi Attrage GLX MT เครื่องยนต์ DOHC MIVEC 1.2 ลิตร เครื่องยนต์ 3 สูบ 12 วาล์ว 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตร ระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองการขับขี่ในทุกรอบความเร็ว
Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) 2014 รุ่น J-Eco เป็น Eco car อีกหนึ่งตัวที่ Toyota ทำมาเอาใจคนชอบประหยัด
Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) 2014 รุ่น J-Eco รถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ที่ดูสปอร์ตล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสนุกในการขับขี่
Nissan ประกาศเลิกขาย Almera ในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ
Nissan เริ่มมีการปลด Nissan Almera รถ Eco Car ยอดฮิตในบ้านเราออกจากประเทศต่างๆ อย่างเป็นทางการซึ่งล่าสุดก็เริ่มเข้ามาใกล้บ้านเราทุกทีแล้วนะครับโดย Mr. Richard Emery แห่ง Nissan Australia ได้ประกาศหยุดขาย Nissan Almera
แชร์ประสบการณ์ลองขับ Suzuki Celerio อีโคคาร์น้องใหม่ราคาสุดเร้าใจ
ก้าวสู่ช่วงกลางปี 2014 แล้วนะครับดูเหมือนว่าในช่วงนี้หลายๆ บริษัทจะเริ่มหันไปเปิดตัวรถยันต์ในเซ็กเม้นต์อท่นกันหมดแล้วแต่ทาง Suzuki ยังมุ่งมันในการแย่งส่วนแบ่งการตลาดกลุ่ม Eco Car อย่างเต็มกำลังเพราะเดิมนั้นพวกเขามี Swift
New Honda Brio 2014 ฮอนด้า บริโอ ราคา
ราคา New Honda Brio 2014S MT436,500 บาทS AT475,500 บาทV MT472,500 บาทV AT511,500 บาทV Limited AT533,500 บาทแผงตกแต่งด้านท้ายพร้อมคิ้วโครเมียมสปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LEDกระจังหน้าโครเมียมไฟตัดหมอกคู่หน้า (เฉพาะรุ่น V
All New Toyota Yaris 2014 โตโยต้า ยาริส ราคา
ราคา New Toyota Yaris 2014J ECO469,000 บาทJ519,000 บาทE549,000 บาทG599,000 บาทล้ออัลลอยขนาด 15

Honda

เปิดตัว Honda Civic Hatchback เวอร์ชั่นอินโดนีเซีย ในโฉม สีแดง Rallye Red
เปิดตัว Honda Civic Hatchback เวอร์ชั่นอินโดนีเซียHonda Civic Hatchback ได้เปิดตัวในประเทศอินโดนีเซีย ไปในวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิด Drive Sexiness โดยใช้ขุมพลังเบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ เหมือนกับรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย พร้อมทางเลือก 2
เปิดตัวแล้ว Honda Jazz Minorchange พร้อมชุดแต่ง MUGEN ที่ประเทศมาเลเซีย
เปิดตัวแล้ว Honda Jazz Minorchange พร้อมชุดแต่ง MUGEN ล่าสุดสื่อรายใหญ่อย่าง paultan.org ในมาเลเซีย มีรายงานการเปิดตัว Honda Jazz Minorchange ไปแล้วตามที่คาดไว้ โดยขุมพลังนั้นมีให้เลือกทั้งขุมพลังเบนซิน 1.5 ลิตร และเบนซิน Hybrid 1.5 ลิตร
เผยภาพ teaser : Honda N-Box Full Modelchange พร้อมออกจำหน่ายภายในสิ้นปีนี้
เผยภาพ teaser : Honda N-Box Full ModelchangeHonda N-Box หนึ่งในรถยนต์ K-Car ยอดนิยม กำลังจะมีรุ่น Full Modelchange ออกมาแล้ว หลังทางผู้ผลิตได้ปล่อยภาพ teaser ออกมาพร้อมกับระบุว่า พร้อมออกจำหน่ายภายในสิ้นปีนี้Honda N-Box ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆ

Toyota

เผยโฉม Toyota Aqua/ Prius C Minorchange ที่ประเทศญี่ปุ่น
เผยโฉม Toyota Aqua/ Prius C MinorchangeToyota Aqua หรือ Toyota Prius C ได้ทำการ Minorchange อีกหนึ่งครั้งสำหรับตลาดญี่ปุ่น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงมีเพียงภายนอกและภายในเล็กน้อย สำหรับรุ่นย่อยทั้ง 4 รุ่น รวมไปถึงรุ่นย่อย Crossover ด้วยToyota Aqua
เผยข้อมูลเบื้องต้น ของ All NEW Toyota Camry เวอร์ชั่นอเมริกา
เผยข้อมูลเบื้องต้น ของ All NEW Toyota Camry เวอร์ชั่นอเมริกาล่าสุดมีสื่อต่างชาติได้สัมผัสรถยนต์คันจริง ของ All NEW Toyota Camry เวอร์ชั่นอเมริกา พร้อมกับนำรายละเอียดเครื่องยนต์มาเผยแพร่คร่าวๆแล้วTFLCAR รายงานว่า Toyota Camry เวอร์ชั่นอเมริกา
เผยโฉม Toyota Harrier Minor Change ที่ประเทศญี่ปุ่น โฉมใหม่สปอร์ตมากขึ้น
เผยโฉม Toyota Harrier Minor Change หลังจากที่ Toyota Harrier ทำตลาดมานานพอสมควร แล้วก็ถึงเวลาที่ทาง Toyota จะปรับโฉมให้รถอเนกประสงค์สุดหรู อย่าง Harrier โดยทางญี่ปุ่นเพิ่งเผยโฉมรุ่นปรับโฉม (Minor Change)

Chevrolet

หลังจากได้เห็นทีเซอร์ของ Chevrolet Camaro Convertible 2016 ไปแล้ว ล่าสุดก็มีการเผยภาพและสเปคบางส่วนออกมาแล้วเช่นกัน
Chevrolet Camaro Convertible 2016 อัล ออพเพนไฮเมอร์ หัวหน้าทีมวิศวกรที่ดูแลโครงการ Camaro นี้ ได้เผยว่า “โครงสร้างของคามาโรใหม่ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับรุ่นเปิดประทุนตั้งแต่แรก ลูกค้าจะไม่สามารถสัมผัสได้ถึงจุดอ่อนของรถเปิดประทุนในอดีต
ก่อนที่ Chevrolet Camaro Convertible 2016 จะทำการเปิดตัว 24 มิถุนายน 2015 นี้ มาลองชมวีดีโอ ทีเซอร์ กระตุ้นความตื่นเต้นกันหน่อย
Chevrolet Camaro Convertible 2016ทาง GM ได้เผยวีดิโอชุดใหม่ซึ่งเป็นทีเซอร์ของ Camaro Convertible 2016 พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวในวันที่ 24 มิถุนายน 2558 นี้ ซึ่งในทีเซอร์มีข้อความโฆษณาโดยมีความยาวเพียง 16 วินาที
Time to Enjoy ช่วงเวลาความสุขที่ไม่อยากให้คุณพลาด กับโปรโมชั่นดีๆจาก Chevrolet
Time to Enjoy กับโปรโมชั่นดีๆจาก Chevroletเชฟโรเลต แคปติวา- ฟรีค่างวด 5 เดือน - ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี * - ฟรีค่าบำรุงรักษา 5 ปี/100,000 กม. - พร้อมรับสิทธิพิเศษ Chevy Plus VIP นาน 3 ปี - ฟรีจักรยานเชฟโรเลต แบบพับเก็บได้ขนาดล้อ 20” 1 คันเชฟโรเลต

ford

เผยภาพวีดีโอเปรียบเทียบ Chevrolet Silverado & Ford F-150 ใครเจ๋งกว่ากันต้องดู
Chevrolet Silverado & Ford F-150 รถกระบะแบบ Silverado รุ่นนี้ถือเป็น Generation ที่ 3 ในการผลิต ออกมาตั้งแต่ไลน์ช่วงปี 2013 - 2014 โดยใช้วัสดุรุ่นใหม่อย่างเหล็กที่มีความแข็งแกร่งที่ทำมาจากเทคโนโลยีแบบ hydroforming technology
รีวิวจัดเต็ม All New Ford Ranger 2015-2016 ฟอร์ด เรนเจอร์ ราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์
All New Ford Ranger 2015-2016All New Ford Ranger ได้ยกระดับความสะดวกสบายและความประณีตให้กับตลาดรถกระบะ โดยยังคงไว้ซึ่งความเป็นรถกระบะพันธุ์แกร่งตามมาตรฐานของฟอร์ด หรือ Built Ford Tough ด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาด
2015 Ford Ranger Wildtrack Minorchange เตรียมเปิดตัวในไทยเดือนกรกฎาคม 58 นี้
2015 Ford Ranger Wildtrack Minorchangeเมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา Ford ได้เผยรูปโฉม 2015 Ford Ranger Wildtrack Minorchange ออกสู่สายตาประชาชน เพื่อเตรียมเปิดตัวในไทย ภายในเดือนกรกฎาคม 58 นี้2015 Ford Ranger Wildtrack Minorchange ก็ยังคงความเข้ม

BMW

มาดูรถหรูคู่ใจจากหนุ่ม มาดบึกบึน คนเก่ง "บัวขาว" กับ BMW 520d M Sport สีขาว สวยมากๆ
นักกีฬาดังๆ อย่าง'บัวขาว หรือ สมบัติ บัญชาเมฆ' นักมวยคนเก่งของประเทศไทย ก็ยังรักความเร็วถึงจิตใจเช่นกัน โดยเลือกขับรถสปอร์ตหรูคันงาม สัญชาติเยอรมันอย่าง BMW 520d M Sport สีขาว ไว้เป็นพาหนะคู่กายวัยมันรถ BMW 520d M Sport เป็นรถหรูซีดาน เป็นที่นิยมทั่วโลก
BMW ปล่อยวีดีโอโปรโมทรถพลังงานไฟฟ้า Concept X5 eDrive (มีคลิป)
BMW ได้เปิดตัววิดีโอส่งเสริมการขายใหม่ที่เน้นแนวคิดรถหลังงานไฟฟ้า Concept X5 eDrive ที่เป็นในรูปแบบรถครอบครัว ที่ออกแบบได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นสีตัวรถแบบสีเงินโลหะ ล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว
สไปเดอร์ฯ เปิดจอง BMW X4
สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ชิงส่วนแบ่งตลาดครอสโอเวอร์ เปิดจอง BMW X4 ยนตรกรรมกึ่งหรูกึ่งลุยจากค่ายใบพัดฟ้า-ขาว ทั้งเครื่องยนต์แบบเบนซินและดีเซล ที่มาพร้อมเทคโนโลยี BMW Twin Power Turbo และ BMW Efficient Dynamics

Benz

หลุดภาพ Mercedes Benz S Class 2015 Cabrioret
หนึ่งในรุ่นที่ขายดีสุดๆ อีกรุ่นนึงของ Mercedes Benz ในบ้านเราคงหนีไม่พ้น S Class ที่เหล่าผู้บริหารหรือเจ้าของกิจการทั้งหลายต่างชอบใช้กันจนทั่ว แต่ตอนนี้ Mercedes กำลังจะออกเวอร์ชั่นใหม่มากระชากของ S Class แล้วครับสำหรับภาพชุดนี้ถูกถ่ายที่ประเทศ Germany
หลุด Mercedes-Benz CLA Shooting Break เริ่มวิ่งทดสอบแล้วจ้า
มีรถอยู่รุ่นนึงของ Mercedes-Benz ที่เหล่าผู้มีฐานะทั้งหลายกำลังเฝ้ารอกันอยู่ในตอนนี้ก็คือ Mercedes-Benz CLA Shooting Break ที่เขาว่ากันว่ามันจะเริ่มว่าขายในปี 2015 นี้ได้เริ่มวิ่งทดสอบกันแล้วครับจากวีดีโอที่ทุกท่านได้เห็นไปนี้คือ Mercedes-Benz CLA
Mercedes-Benz ชูคอนเซ็ปต์ใหม่กับ Coupe SUV พร้อมผลิตปี 2015
Mercedes-Benz เผยแผนการณ์ใหม่ที่จะเตรียมรุกตลาดกับรถยนต์ในกลุ่ม Coupe SUV ซึ่งถ้าใครนึกไม่ออกว่าจะมันจะออกมาหน้าตาประมาณไหนก็ให้ลองนึกถึงเจ้า BMW X6 ไว้ก่อนเลยครับเพราะว่านั้นคือต้นตำหรับที่เริ่มเปิดตลาด Coupe SUV เป็นตัวแรกๆ เลยก็ว่าได้ครับทาง Mercedes

Nissan

Nissan ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่ง Nissan Midnight Edition ออกมาเพิ่มอีก 5 รุ่น
เปิดตัว Nissan Midnight Edition ออกมาเพิ่มอีก 5 รุ่นNissan Midnight Edition ออกมาเพิ่มอีก 5 รุ่น พร้อมกับเพิ่มของให้กับ Maxima SR Midnight Edition อีกด้วย ซึ่งทั้ง 6 รุ่นมากับล้อลาย พิเศษสีดำ พร้อมชุดแต่งรอบคัน และสีตัวถังเฉพาะรุ่น สีเทา Gun Metallic
Nissan ประเทศอังกฤษเผยโฉม Nissan March/Micra 2017 โฉมใหม่ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 532,000 บาท
เผยโฉม Nissan March/Micra 2017 โฉมใหม่Nissan ประเทศอังกฤษเผยโฉม Nissan March/Micra 2017 ซึ่งเจเนอเรชั่นที่ 5 ได้เปิดตัวไปครั้งแรกในงานมหกรรมรถยนต์ ปารีส มอเตอร์โชว์ 2016 มาพร้อมการออกแบบระดับพรีเมี่ยมมากขึ้น เพื่อเอาใจชาวยุโรปโดยเฉพาะNissan March/Micra
Nissan เตรียมเปิดตัว 2017 Nissan Note ใหม่โฉมไมเนอร์เชนจ์ วันที่ 17 มกราคมนี้
เตรียมเปิดตัว 2017 Nissan Note ใหม่2017 Nissan Note โฉมไมเนอร์เชนจ์ เตรียมเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคม 2560 นี้ ชูจุดเด่นเทคโนโลยี Nissan Intelligent Mobility ซึ่งคาดว่าจะหมายถึงระบบความปลอดภัยขั้นสูง คาดทำตลาดอีโคคาร์รุ่นใหม่แทนที่

mazda

Mazda เตรียมเปิดตัว ” The NEW CX-5 ” ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2016 นี้ ที่ LA Auto Show สหรัฐอเมริกา
เตรียมเปิดตัว ” The NEW CX-5 ” Teaser ของ The NEW CX-5 รุ่นใหม่ที่ Mazda พึ่งปล่อยออกมานั้น เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม จะเห็นว่างานดีไซน์เส้นสายหลักจะคล้ายๆ รุ่นเดิม ทั้งนี้เพราะมีความเป็นไปได้สูงว่า จะมีการนำโครงสร้างตัวถัง
เตรียมเปิดตัว Mazda 3 Minorchange 2017 ในช่วงงาน Motor Expo 2016 ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 นี้
เตรียมเปิดตัว Mazda 3 Minorchange 2017Mazda เตรียมพร้อมเผยโฉม Mazda 3 Minorchange 2017 ใหม่ในเมืองไทย โดยคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวในงาน Motor Expo 2016 ระหว่างวันที่ 1 - 12 ธันวาคม 2559 นี้ Mazda 3 Minorchange 2017 รูปลักษณ์ภายนอกมาพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์
เผยภาพโบรชัวร์ Mazda Demio / Mazda 2 รุ่นปรับปรุงอุปกรณ์ MY2017 ในประเทศญี่ปุ่น
เผยภาพโบรชัวร์ Mazda Demio / Mazda 2 รุ่นปรับปรุงอุปกรณ์ MY2017ล่าสุดมีเว็บไซต์รถยนต์ที่อยู่ในวงการรถของประเทศญี่ปุ่น ได้ลงภาพโบรชัวร์ Mazda 2 MY2017 ที่มีการปรับอุปกรณ์ต่างๆเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความสดใหม่Mazda Demio / Mazda 2 รุ่นปรับปรุงอุปกรณ์ MY2017

Audi

Audi เปิดตัว Audi A6 โฉมใหม่คงคอนเซ็ปต์หรูหราแรง
หากพูดถึงรถยนต์สัญชาติเยอรมันแล้วหลายๆ ท่านคงจะต้องมี Benz หรือ BMW โผล่ชึ้นมาเป้นอันดับต้นๆ แต่สำหรับผมแล้วแบรนด์ที่โผล่มาก่อนเลยก็คือ Audi เพราะในช่วงหลังนี้พวกเขามีการปรับปรุงแล้วพัฒนาเรื่องดีไซน์จนโดเด่นขึ้นมามากอย่าง Audi A6 ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ
เชิมถาพ Audi Q7 2015 กำลังวิ่งทดสอบอยู่ที่บ้านเกิด
ใกล้ถึงเวลาที่เจ้า SUV สุดหรู Audi Q7 จะเปลี่ยนโฉมเข้าไปทุกทีทำให้ช่วงนี้ได้มีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว อย่างภาพชุดนี้ถูกถ่ายได้แถวๆ สนาม Nürburgring ซึ่งภาพที่ถ่ายมานี้ผมแทบจะอยากจะถามตาคนที่ถ่ายมาจริงๆ ว่ารู้ได้ยังไงว่ามันคือ Audi Q7

Mitsubishi

All-New Mitsubishi Mirage 2015-2016 “มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่" เปิดตัวแล้วในงาน Motor Expo 2015
All-New Mitsubishi Mirage 2015-2016 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว “มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ : ให้คุณมากกว่าที่คิด” โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น พร้อมระบบเสริมความปลอดภัยอัจฉริยะที่ติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถอีโคคาร์ และประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง
เปิดตัว Mitsubishi Delica Space Wagon มิตซูบิชิ เดลิก้า สเปซ แวกอน ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์
Mitsubishi Delica Space Wagonมิตซูบิชิ (Mitsubishi) ค่ายรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ก้าวสู่ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ในประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง มิตซูบิชิ เดลิก้า สเปซ แวกอน (Mitsubishi Delica Space Wagon)
รีวิวจัดเต็ม Mitsubishi Pajero Sport V6 2015-2016 มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ราคาทุกรุ่น ตารางผ่อน-ดาวน์
Mitsubishi Pajero Sport V6 2015-2016 Mitsubishi Pajero Sport ที่สุดของความสมบูรณ์แบบจะโลดแล่นในเมือง หรือมุ่งหน้าสู่จุดหมายท้าทายใหม่ๆ ไม่เพียงสะท้อนวิถีแห่งความหรูหรา และดีไซน์ที่ดึงดูดสายตาในทุกมุมมอง แต่ยังเต็มประสิทธิภาพในทุกฟังก์ชั่น