กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส มาคันน์ ใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ งานมหกรรมยานยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2014

ปอร์เช่เผยโฉมมาคันน์ พร้อมขนทัพรถหรูร่วมโชว์ในงานมอเตอร์โชว์ 2014 บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่และอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ใช้เอกสิทธิ์เฉพาะผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ จัดงานเปิดตัว มาคันน์ (Macan) รถสปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดจากปอร์เช่ ที่เอเอเอสฯ นำมาให้ท่านสัมผัสและยลโฉมก่อนใคร ในงานมหกรรมยานยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 นี้ พร้อมทั้งขนทัพรถสปอร์ตหรูภายใต้แบรนด์ปอร์เช่เข้าร่วมงานครบทุกรุ่น และสำหรับปี 2014 นี้ เอเอเอสฯ จัดพื้นที่แสดงรถยนต์ยิ่งใหญ่กว่าปีที่ผ่านมา เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับนวัตกรรมยานยนต์จากประเทศเยอรมนีได้อย่างใกล้ชิดและเต็มพิกัดมากขึ้น

ปอร์เช่ รถสปอร์ตหรูสายพันธุ์เยอรมัน ที่มาพร้อมนิยามใหม่ของคำว่าประสิทธิภาพที่เหนือชั้นและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างเหลือเชื่อ พร้อมเผยโฉมให้ท่านได้จับจอง ไม่ว่าจะเป็น 911 เทอร์โบ เอส (911 Turbo S), 911 จีที3 (911 GT3), 911 คาร์เรร่า (911 Carrera), เคย์แมน (Cayman), พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-Hybrid) และไฮไลท์สำคัญในงานนี้คือ การเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยกับรถสปอร์ตอเนกประสงค์ ขนาด Compact มาคันน์ เทอร์โบ (Macan Turbo) ใหม่ล่าสุดจากปอร์เช่ และเอเอเอสฯ ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษ Macan Challenge เพื่อต้อนรับ มาคันน์ (Macan) เข้าสู่ตลาดรถยนต์ โดยผู้ชนะจะได้รับประสบการณ์และรางวัลพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ซึ่งปอร์เช่ได้จัดเตรียมไว้ให้ที่ประเทศเยอรมนี

นอกจากนี้ เอเอเอสฯ ยังมีข้อเสนอพิเศษอีกมากมายที่ได้จัดเตรียมให้ทุกท่านร่วมสัมผัสและค้นหา ความสุนทรีย์ของสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ พร้อมทั้งมี Accessories ต่างๆ ของปอร์เช่มาให้ท่านเลือกสรรมากมายในราคาพิเศษ ภายในงาน Motor Show 2014 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค. - 6 เม.ย. 2557 นี้