โปรโมชั่นเด็ด รับซัมเมอร์เอาใจ สาวกปอร์เช่ จากสไปเดอร์ ออโต้ฯ

สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท หนึ่งในผู้นำเข้ารถยนต์อิสระตลาด เกรย์ มาร์เก็ต  จัดโปรโมชั่นเด็ดเตรียมต้อนรับซัมเมอร์ที่ กำลังจะมาถึง โดยคนรักรถ Porsche ทุกรุ่น พลาดไม่ได้ พิเศษสุด เมื่อลูกค้า ซื้อรถ Porsche ทุกรุ่น ทุกโมเดล ทางโชว์รูมจะมอบวารันตีให้ 9 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ทั้งนี้คุณจิรนุช เจตจรัสกุล หัวหน้าทีมวิจัยและวิเคราะห์การตลาด บริษัท สไปเดอร์ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด เผยว่า “ โชว์รูมของ สไป เดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท เป็นศูนย์รวม ยนตรกรรมรถยนต์ นำเข้าจากยุโรป เรามีความทัน สมัยแบบครบวงจร โดยกลยุทธ์หลัก ที่สามารถครอง ใจลูกค้าของเรา คือ การออกโปรโม ชั่นขายแบบโดน ใจและตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของ ลูกค้า โดยรถที่นำเข้า ทางเรามีหลาย ยี่ห้อ แต่ที่พิเศษสุดในเดือนนี้สำหรับสาวกคนรักรถ Porsche ทุกรุ่น ทุกโมเดล โดยทางเราปล่อย โปรโมชั่นเด็ด สุดๆ คือ ให้วารันตี 9 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ซึ่งถือ ว่าคุ้มมาก นอกจากวารันตีสุดคุ้ม เรายังมีออ ฟชั่นที่น่า สนใจให้ลูกค้า อีกเพียบ นอกจากนั้นทาง เรายังเป็นผู้ เชี่ยวชาญด้าน รถ Porsche โดยที่ผ่านมาได้มีการนำเข้ามา แล้วกว่า 500 คัน และศูนย์ซ่อมของเรา มีมาตรฐานที่ ไว้วางใจได้กับ ศูนย์บริการ SSM (Spyder Service and Maintenance) ซึ่งเป็นศูนย์ซ่อมแซมและบำรุงรักษา แบบครบวงจรทุก ขั้นตอน โดยทีมช่างผู้ ชำนาญการที่จะ ดูแลรถยนต์ของ ลูกค้าให้ เหมือนเป็นรถ ยนต์ของตัวเอง ทั้งก่อนและ หลังการขาย"

ใครเป็นสาวก Porsche อย่ารอช้า รีบไปสัมผัสรถหรูพร้อมการบริการเหนือระดับ ณ ศูนย์บริการมาตรฐานสากล สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-18.30 น. ตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด กม.4 
** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.spyderautoimport.com 
หรือเบอร์โทรศัพท์ 02-746-9922