-รถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) ที่หรูหราที่สุด และมีพละกำลังเครื่องยนต์มากที่สุด
          -เยี่ยมชมเรื่องราวใหม่ล่าสุดได้ที่ www.NewBentley.com

          นับถอยหลังให้แก่การรอคอยกับการปรากฎตัวของรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์ที่กำลังจะเผยโฉมแล้ว ช่างฝีมือ วิศวกร นักออกแบบของเบนท์ลี่ย์ต่างตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะสร้างรถสปอร์ต อเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์คันนี้ให้มีพละกำลังเครื่องยนต์ที่สูงสุด พร้อมความหรูหราอย่างมีระดับและเข้ามาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถยนต์อีกด้วย

          คลิปวีดีโอจากเบนท์ลี่ย์ได้เผยให้เห็นถึงเบื้องหลังของเรื่องราวและแนวคิดการออกแบบ ที่แสดงถึงรูปลักษณ์ของภายในห้องโดยสารว่าโดดเด่นอย่างไร ซึ่งมีทั้งความเป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย และผสมผสานความเป็นเบนท์ลี่ย์ที่หรูหราเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวที่สุด

          รถสปอร์ตอเนกประสงค์จะเข้าสู่สายการผลิตอย่างเป็นทางการในปี 2016 และจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่หลากหลายรุ่น รวมถึงรุ่น Plug-in ไฮบริดที่จะออกตามมาในปี 2017 ด้วยเช่นกัน หากท่านต้องการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.NewBentley.com

ข้อความจากผู้เขียน
          -เบนท์ลี่ย์ มอเตอร์ คือแบรนด์รถหรูหนึ่งแบรนด์ของโลก ในปี 2013 ที่ผ่านมาเบนท์ลี่ย์ถือเป็น 1 ใน 4 ของรถหรูที่ส่งมอบให้ลูกค้าทั่วโลกได้มากที่สุด และถือได้ว่าเป็นปีที่ดีที่สุดของเบนท์ลี่ย์ในรอบ 95 ปีที่ผ่านมา โดยมียอดส่งมอบรถให้ลูกค้าทั่วโลกที่เติบโตขึ้น 19% จากปี 2012 นั่นคือ 10,120 คันเลยทีเดียว ตลาดที่มียอดจำหน่ายมากที่สุดของเบนท์ลี่ย์คือตลาดในอเมริกา โดยส่งมอบรถไปแล้วถึง 3,140 คัน ส่วนประเทศจีนยังคงเป็นตลาดที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 และมียอดส่งมอบถึง 2,191 คัน ในขณะที่ทวีปยุโรปนั้นส่งมอบไปถึง 1,480 คัน สำหรับประเทศอังกฤษซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเบนท์ลี่ย์ส่งมอบถึง 1,381 คันและในตลาดตะวันออกกลางส่งมอบไป 1,185 คัน ซึ่งในปี 2013 เบนท์ลี่ย์มีตัวแทนจำหน่ายถึง 200 แห่งใน 54 ประเทศ

          สำนักงานใหญ่ของเบนท์ลี่ย์ตั้งอยู่ ณ เมือง Crewe โดยเป็นสถานที่รวมตัวของทีมออกแบบ ทีม R&D ทีมวิศวกรและเป็นที่ที่ใช้ในการผลิตรถทั้ง 3 รุ่นของเบนท์ลี่ย์ นั่นคือ คอนติเนนทัล (Continental) ฟลายอิ้ง สเปอร์ (Flying spur) และมูซาน (Mulsanne) การใช้งานหัตถกรรมชั้นเยี่ยมเข้ามาผสมผสานนั้นได้ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมด้วยความเชี่ยวชาญทางทักษะของวิศวกรและเทคโนโลยีชั้นนำคือความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่หรูหราอย่างเบนท์ลี่ย์ และเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของโรงงานผลิตรถยนต์คุณภาพสูงของอังกฤษ ที่มีพนักงานถึง 3,700 คน ณ เมือง Crewe เลยทีเดียว

          ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์ได้ที่ แผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร. 02-522-6655 ต่อ 448 บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย