เผยโฉม All New Chevrolet Equinox

Chevrolet ได้ทำการสร้าง Line-up SUV ขนาดกลางให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือจับรวม Chevrolet Captiva เข้ากับ Chevrolet Equinox ไว้เป็นคันเดียวกัน

All New Chevrolet Equinox จะมีขุมพลังให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ 
- เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบ 170 แรงม้า 275 นิวตันเมตร
- เบนซิน 2.0 ลิตรเทอร์โบ 252 แรงม้า 353 นิวตันเมตร 
- ดีเซล 1.6 ลิตรเทอร์โบ 136 แรงม้า 320 นิวตันเมตร 

All New Chevrolet Equinox  รูปลักษณ์ภายนอก ไม่มีเส้นสายที่มากเกินไป มีการขึ้นลายมัดกล้ามแบบจางๆ ได้ทำการเพิ่มการประดับโครเมี่ยมรอบคันแบบเดียวกับ Malibu , ติดตั้งไฟ DRL LED และไฟท้าย LED แนวเรียวยาว

All New Chevrolet Equinox ภายในห้องโดยสาร มีการออกแบบแผงแดชบอร์ดใหม่ ไม่ให้ดูอึดอัดเหมือนที่ผ่านมาถึงขั้นร่นมิติความสูงแดชบอร์ดต่ำลงมาเพื่อให้ทุกคนในรถ สามารถมองเห็นมุมมองนอกรถได้โปร่งตาขึ้น มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วและ 8 นิ้ว MyLink รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto

All New Chevrolet Equinox  ในส่วนของระบบความปลอดภัยก็มาเต็ม ได้แก่ ระบบเบาะนั่งผู้ขับขี่สั่นเตือนภัย, ระบบตรวจวัดระยะห่าง จากรถคันหน้าและเรียกเตือนเมื่อจะเกิดอุบัติเหตุ Forward Collision Alert with Following Distance Indicator, ระบบเบรกฉุกเฉินขณะวิ่งด้วยความเร็วต่ำ Low-Speed Forward Automatic Braking, ระบบเตือนการเปลี่ยนเลน Lane Keep Assist with Lane Departure Warning, ระบบตรวจสอบว่ามีใครอยู่ภายในรถบ้าง, ระบบเตือนจุดบอด, ระบบกล้องรอบทิศ Surround Vision

** All New Chevrolet Equinox จะพร้อมเปิดตัวส่งมอบในตลาดอเมริกาเหนือได้ภายในไตรมาส แรกของปี 2017 หลังจากนั้นก็จะเตรียมเปิดตัวในตลาดโลก 115 ประเทศ ภายใน 1 ปีนับจาก ตลาดอเมริกาเหนือเปิดตัว