เผยโฉมภาพ Teaser  All NEW Honda Insight : Hybrid Standalone Model

Honda ได้เผยโฉมภาพ Teaser ของ All NEW Honda Insight : Hybrid Standalone Model ที่ขยายขนาดจาก B-Segment Hybrid ให้กลายเป็น C-Segment Hybrid เต็มตัว โดยใช้โครงสร้างตัวถังร่วมกับ Honda Civic รุ่นปัจจุบัน

All NEW Honda Insight รูปลักษณ์ภายนอก ทาง Honda ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ตัวรถภายนอกของ All NEW Honda Insight ให้แตกต่างจาก Civic มากอย่างที่ควรจะเป็น ทำให้มันก็จะกลายเป็น Civic Hybrid ที่มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการออกแบบบางอย่าง อาทิ ออกแบบเส้นสายแก้มด้านข้างตัวรถใหม่ เปลี่ยนดีไซน์ด้านหน้าใหม่ เปลี่ยนดีไซน์ไฟท้ายใหม่ เพิ่มความยาวของฝากระโปรงท้ายใหม่

All NEW Honda Insight ภายในห้องโดยสารจะมี Layout ของแผงแดชบอร์ดในลักษณะเดียวกันกับ Civic รุ่นปัจจุบันแต่มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการออกแบบดังต่อไปนี้ เปลี่ยนทรงพวงมาลัยใหม่ เปลี่ยน interface มาตรวัดหน้าจอสีดิจิตอลใหม่ เปลี่ยนแผงช่องแอร์ทรงใหม่ แผงแดชบอร์ดถูกออกแบบใหม่หมด โดยเน้นให้ชุดเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสลอยเด่นออกมา ชุดควบคุมเครื่องปรับอากาศถูกออกแบบใหม่ เปลี่ยนแผงคอนโซลกลางใหม่

All NEW Honda Insight  ได้รับการยืนยันจากทาง Honda ว่า Insight โฉมใหม่จะมีตำแหน่งทางการตลาดที่เหนือกว่า Civic เพราะมันจะมาพร้อมเทคโนโลยีขุมพลัง Hybrid มอเตอร์ไฟฟ้า 2 ลูก ที่อยู่ภายใต้ตัวถังที่มีความปราดเปรียว, มีเส้นสายที่ซับซ้อน, ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง, มีฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยมและมอบสมรรถนะที่ดีที่สุดในคลาส

** All NEW Honda Insight จะเตรียมเปิดตัวคันจริงที่งาน Detroit Autoshow 2018 ในชื่อว่า Honda Insight Prototype