เผยโฉม Nissan Navara NNG 01

Carlex Design สำนักแต่งรถยนต์สัญชาติโปแลนด์ ล่าสุดพวกเขามีผลงานใหม่ กับงานสร้าง Nissan Navara NNG 01 ที่ผ่านการตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ให้ดูดุและพร้อมลุยมากกว่าเดิม

Nissan Navara NNG 01  รูปลักษณ์ภายนอก เปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างมาก เริ่มต้นกับสีตัวถังที่ตัดสีกันชนหน้า และกระบะท้ายสีเทาดำ ส่วนสีประตู หลังคา และแก้มหน้าเป็นสีส้ม สลับกับลายกราฟฟิกตลอดคัน ด้านหน้ามาพร้อมกับกันชนหน้าทรงใหม่ ที่ยังคงเส้นสายเดิมเอาไว้ แต่เสริมมิติให้ดูใหญ่ขึ้น กระจังหน้าและตราสัญลักษณ์พ่นดำ เสริมด้วยการ์ดกันแมลงและคิ้วไฟหน้า พร้อมแผ่นปิดใต้ท้องกันกระแทก 

ด้านข้างดูดุขึ้นด้วยโป่งซุ้มล้อขนาดใหญ่ ที่รองรับกับล้อลายใหม่พร้อมยางแบบ off-road เสริมด้วยบันไดข้าง มือเปิดประตู กระจกมองข้าง และราวหลังคาพ่นสีเทาดำ ด้านหลังดูจะเด่นที่สุดเพราะมาในสีเทาดำทั้งชิ้น เสริมด้วยบาร์กระบะ คิ้วกระบะด้านหลังที่ลากยาวตั้งแต่ด้านล่างจนไปบรรจบอีกฝั่ง พร้อมสปอยเลอร์หลังที่ใหญ่กว่าเดิม กันชนหลังทรงใหม่ และคิ้วไฟท้าย

Nissan Navara NNG 01 ภายในห้องโดยสารเน้นไปที่การนำของเดิมมาตกแต่งใหม่ แต่ก็ถือว่าเปลี่ยนไปมาก โดยมาในโทนสีดำตัดกับสีส้มทั้งบริเวณพวงมาลัย หัวเกียร์ แดชบอร์ด แผงประตู ที่วางแก้ว และพนักพิงเบาะ พร้อมเดินด้ายสีส้มรอบห้องโดยสาร ส่วนวัสดุที่ใช้มีทั้งหนัง และ Alcantara

** Nissan Navara NNG 01 ราคาจำหน่ายนั้นอยู่ที่ 42,800 ยูโร (ราว 1,658,000 บาท) โดยเปิดรับจองแล้ว และ คาดว่าจะเป็นรถสั่งทำ ผลิตจำนวนจำกัดเช่นเคย