เตรียมเปิดตัว Honda CR-V Hybrid 2018 เวอร์ชั่นยุโรป

Honda CR-V Hybrid 2018 พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018 วันที่ 6 มีนาคมนี้ ถือเป็นการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในตลาดยุโรป

Honda CR-V Hybrid 2018 มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร Atkinson-Cycle 145 แรงม้า แรงบิด 175 นิวตันเมตรในภาคเครื่องยนต์ ผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลัง 2 ตัว พร้อมด้วยเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า (E-CVT) คาดว่าให้กำลังรวมถึง 215 แรงม้า สำหรับระบบไฮบริดสามารถเลือกได้ 3 โหมดได้แก่ EV, Hybrid และ Engine ขณะที่ระบบ i-MMD (Intelligent Multi-Mode Drive) จะช่วยให้เครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าทำงานได้ดีและให้อัตราประหยัดสูงสุด 20.4 กม./ลิตร

Honda CR-Hybrid 2018 รูปลักษณ์ภายนอก ไม่ต่างจากเวอร์ชั่น ที่เปิดตัวในเยอรมันนี เช่น กระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมูแบบ Honda’s Solid Wing Grille Design ผสามรับกับไฟหน้า Full LED กันชนหน้าใหม่ ด้านท้ายไฟ LED รูปตัว L-Shaped ออกแบบป้ายทะเบียนต่ำลง ติดตั้งระบบ Automatic Shutter Grille System ลดแรงต้านอากาศพลศาสตร์

Honda CR-Hybrid 2018 มีโหมดการขับขี่ 3 แบบให้เลือก ซึ่งจะทำงานอัตโนมัติ 
- EV Drive โหมดขับขี่ปกติเน้นในเมือง 
- Hybrid Drive โหมดขับขี่ปกติเน้นในเมือง 
- Engine Drive เครื่องยนต์จะให้กำลังมากเป็นพิเศษ

** Honda CR-Hybrid 2018 รายละเอียดเพิ่มเติมจะถูกเปิดเผยอีกครั้งในรอบสื่อมวลชนของงาน Geneva Motor Show 2018 วันที่ 6 มีนาคมนี้