เผย Teaser ภาพแรกของ All NEW Audi A7 Sportback
เผยภาพแรกของ All NEW Audi A7 SportbackAudi เตรียมเปิดตัว All NEW A7 Sportback ที่คาดว่าน่าจะมีความเปลี่ยนแปลงที่น่าประทับใจมากยิ่งขึ้นในวันที่ 19 ตุลาคม 2017 แต่ก่อนที่จะถึงวันเปิดตัว All New Audi A7 Sportback ทาง Audi ก็ได้ส่งภาพ Teaser
Audi เตรียมเปิดตัว รถแบบ Electric 100% ภายในปี 2020 นี้
Audi เตรียมเปิดตัว รถแบบ Electric 100% ล่าสุด Audi แบรนด์รถชื่อดัง ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า พวกเขาจะเปิดตัวรถแบบพลังงานไฟฟ้าทั้งหมด Electric 100% ภายในปี 2020 นี้ ซึ่งจะเข้ามาเป็นคู่แข่ง Tesla Model S โดยรถรุ่นที่เตรียมเปิดตัวแน่นอนแล้ว
เปิดตัว Audi TT RS รุ่นปี 2017 ใน 2 รูปแบบทั้ง Coupe และ Roadster
เปิดตัว Audi TT RS รุ่นปี 2017Audi TT RS มาพร้อมความสปอร์ตเร้าใจด้วยด้านหน้าที่ดุดัน และทันสมัย มีไฟหน้าและช่องลมเป็นสันเหลี่ยมเด่นชัดให้ความรู้สึกดุดันไปอีกแบบ อีกทั้งตัวถังยังมีให้เลือกสองแบบทั้ง ทั้ง Coupe (คูเป้ แบบปกติ) และ Roadster (โรดสเตอร์
Audi เปิดตัว Q5 SUV “RS Version” สวยสะดุดตา พละกำลัง 400 แรงม้า
Audi เปิดตัว Q5 SUV “RS Version” Audi Q5 “RS Version” คาดว่าจะนำเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตรแบบ 5 สูบเทอร์โบชาร์จมาใช้ (จากรุ่นแบบ RS3 Sportback) ในส่วนของประสิทธิภาพโดยรวมนั้นมันจะให้กำลังมากกว่า 400 แรงม้า ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแบบคลัชก์คู่
2015 audi-tt-coupe พร้อมเปิดตัวแล้วในประเทศไทย
2015 audi-tt-coupe2015 audi-tt-coupe รถสปอร์ตคูเป้ขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 230 แรงม้า มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 2.0ทีเอฟเอสไอ ที่ให้กำลังสูงสุด 230 แรงม้าที่ 4,500 – 6,200 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 370 นิวตันเมตร ที่
ออดี้ อาร์ 8 (Audi R8) ซูเปอร์คาร์ เตรียมเปิดตัวครั้งแรกที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์
ออดี้ อาร์ 8 (Audi R8) ซูเปอร์คาร์ออดี้ อาร์ 8 (Audi R8) รุ่นนใหม่ล่าสุดโดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบเฟรมเดี่ยวที่ใช้แพทเทิร์นรังผึ้งแนวสปอร์ตและมีครีบรีดอากาศเพิ่มความโฉบเฉี่ยว กรอบไฟหน้า LED
Audi Exclusive Promotion 10 คันเท่านั้น กับ 3 รุ่น A3, Q3 และ Q5
Audi Exclusive Promotion 10 คันเท่านั้นAudi A3 : เครื่องยนต์ 1.4 TFSI 125 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตันเมตร ทำความเร็วได้สูงสุด 217 กม./ชม. ระบบเกียร์แบบ S - Tronic 7-Speed ประหยัดน้ำมันด้วยอัตราสิ้นเปลิือง เชื้อเพลิงเฉลี่ย 21.28 กม./ลิตร- พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Audi A8L hybrid โฉมใหม่ เปิดตัวแรง ราคาคุ้มมาก 5.99 ล้านบาท พร้อมประกัน 5 ปี มาสัมผัสเทคโนโลยีระดับโลกกันครับ
Audi A8L hybrid ใหม่ล่าสุด นำเข้าโดย บริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้ารถยนต์หรู ยี่ห้อ Audi ในประเทศไทย ได้เปิดตัว “เอ8แอล ไฮบริด” โฉมใหม่ลงสู่ตลาดไทย เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเครื่องยนต์สุดแรงกับขุมพลัง 2.0TSFI Hybrid 245 แรงม้า
Audi เปิดตัว Audi A6 โฉมใหม่คงคอนเซ็ปต์หรูหราแรง
หากพูดถึงรถยนต์สัญชาติเยอรมันแล้วหลายๆ ท่านคงจะต้องมี Benz หรือ BMW โผล่ชึ้นมาเป้นอันดับต้นๆ แต่สำหรับผมแล้วแบรนด์ที่โผล่มาก่อนเลยก็คือ Audi เพราะในช่วงหลังนี้พวกเขามีการปรับปรุงแล้วพัฒนาเรื่องดีไซน์จนโดเด่นขึ้นมามากอย่าง Audi A6 ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ
Audi ยันเร็วๆ นี้เตรียมพบกับรถยนต์แนว CrossOver จาก Audi แน่นอน
กลายเป็นเทรนด์ใหม่ไปแล้วสำหรับรถยนต์ในแนว CrossOver ซึ่งมันคือรถที่มีหน้าตาเหมือนรถยนต์นั่ง(รถเก๋ง)ทั่วไปแต่จะมีช่วงล่างที่ยกสูงขึ้นมาเหมือนกับรถ SUV ที่ค่ายใหญ่อย่าง BMW ได้ส่ง BMW X6 มาเปิดตลาดหลังจากนั้นหลายๆ ก็ตามกันออกมาเรื่อยๆโดยครั้งนี้ทาง Audi
เชิมถาพ Audi Q7 2015 กำลังวิ่งทดสอบอยู่ที่บ้านเกิด
ใกล้ถึงเวลาที่เจ้า SUV สุดหรู Audi Q7 จะเปลี่ยนโฉมเข้าไปทุกทีทำให้ช่วงนี้ได้มีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว อย่างภาพชุดนี้ถูกถ่ายได้แถวๆ สนาม Nürburgring ซึ่งภาพที่ถ่ายมานี้ผมแทบจะอยากจะถามตาคนที่ถ่ายมาจริงๆ ว่ารู้ได้ยังไงว่ามันคือ Audi Q7