BMW

BMW เผยโฉม BMW Concept Z4 รถสปอร์ตโร๊ดสเตอร์รุ่นต้นแบบ เน้นความสปอร์ตอย่างลงตัว
BMW เผยโฉม BMW Concept Z4 เอเดรียน ฟาน ฮอยดองก์ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของ BMW กล่าวว่า “Concept Z4 แสดงถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ของ BMW อย่างแท้จริง ในทุกมุมมองและทุกรายละเอียด ตั้งแต่รูปลักษณ์ด้ายหน้าที่สะดุดตา ไปจนถึงด้านท้ายที่เน้นความเรียบลื่น
BMW เปิดตัว Teaser : BMW M8 Coupe’ 8-Series เบนซิน V8 4.4 ลิตร เทอร์โบคู่
BMW เปิดตัว Teaser : BMW M8 Coupe’แฟรงก์ แวน มีล ผู้อำนวยการบีเอ็มดับเบิลย เอ็มกล่าวว่า “การพัฒนาซีรีส์ 8 และเอ็ม8 เกิดขึ้นควบคู่กันไป โดยเอ็ม8 พัฒนาบนพื้นฐานของซีรีส์ 8 และถ่ายทอดดีเอ็นเอจากสนามแข่งเพื่อมาตรฐานสูงสุดในด้านความเฉียบคม แม่นยำ
เผยโฉม BMW 8-Series เวอร์ชั่นต้นแบบใหม่ ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Concorso d'Eleganza Vill d'Este ประเทศอิตาลี
เผยโฉม BMW 8-Series เวอร์ชั่นต้นแบบใหม่BMW 8 - Series เวอร์ชั่นต้นแบบใหม่ ถูกเผยโฉมผ่านทางออนไลน์ ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จะเริ่มต้นขึ้นที่งาน Concorso d'Eleganza Vill d'Este ประเทศอิตาลีในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ BMW 8 - Series
เปิดตัว The All-New 2017 BMW 5-Series G30 รุ่นล่าสุดลำดับที่ 7 ในตระกูล 5-Series
เปิดตัว The All-New 2017 BMW 5-Series G30BMW 5-Series รุ่นล่าสุด ซึ่งถือว่าเป็นลำดับที่ 7 ในตระกูล 5-Series ที่เปิดผ้าคลุมเเล้ว พร้อมเปลี่ยนมาใช้รหัสตัวถัง G30 ถึงงานออกจะถูกวิจารณ์ว่า คล้ายคลึงกับรุ่นเดิมอยู่บ้าง แต่มีลูกเล่นมากมายเพิ่มเข้ามา ซึ่งทาง
เผยโฉม BMW X2 Concept ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง รถแบบคูเป้ กับ รถคอมแพคท์เอสยูวี
เผยโฉม BMW X2 Concept BMW X2 Concept ใหม่นี้จะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในการ พัฒนาสินค้าให้แตกต่างจาก BMW X-Series ด้วยการนำดีไซน์แบบรถคูเป้มาผสมกับ รถคอมแพคท์เอสยูวีBMW X2 Concept มีไฮไลต์เด็ด ที่ทีมออกแบบใช้เป็นจุดขายก็คือ การยืดแนวหลังคาให้ยาว,
BMW เปิดตัว BMW M4 Coupe Competition Edition ใหม่ ในงาน BMW Xpo 2016
เปิดตัว BMW M4 Coupe Competition Edition ใหม่มร. ลาร์ส นีลเซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับในปี 2559 นี้ ถือเป็นโอกาสพิเศษของเราในการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ด้วยการเปิดตัว บีเอ็มดับเบิลยู
BMW เผยทีเซอร์ All New BMW 5-Series พร้อมอวดโฉมในงาน Paris Motorshow 2016 นี้
เผยทีเซอร์ All New BMW 5-SeriesBMW ได้ทำการปล่อยทีเซอร์ของ All New BMW 5-Series ที่แสดงให้ทุกคนเห็นว่า ทาง BMW นั้นจะนำเทคโนโลยีใหม่จาก 7-Series มาใช้All New BMW 5-Series จะถูกสร้างขึ้นบนพื้นตัวถัง CLAR Platform ที่ใช้วัสดุอลูมิเนียม ,
เตรียมเปิดตัว BMW 1-Series Sedan ที่จีนปลายปี 2016 นี้
เตรียมเปิดตัว BMW 1-Series Sedan ก่อนหน้านี้ ในงาน Guangzhou 2015 ซึ่งจัดขึ้นในประเทศจีน เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทาง BMW ได้เผยโฉม BMW Concept Compact Sedan ออกมาให้ได้ชมกัน ล่าสุดได้ปรับเปลี่ยนให้เป็น 1-Series Sedan รถเก๋ง 4
เผยโฉม MINI Clubman Scrambler All 4 โฉมใหม่สไตล์แรลลี่
MINI Clubman Scrambler All 4ล่าสุดรถยนต์ค่ายดังอย่าง BMW ได้นำ MINI Clubman มาตกแต่งพิเศษ เป็นรถยนต์ต้นแบบสไตล์แรลลี่ ซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจาก BMW R NINET Scrambler ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซต์วิบาก พร้อมกับผสานเข้ากับงานออกแบบ MINI ที่ใช้แข่งแรลลี่ในอดีต
BMW ฉลองครบรอบ 100 ปี เปิดตัว BMW i8 rotonic Red Celebration Edition รุ่นพิเศษ สีแดง
BMW i8 Protonic Red Celebration EditionBMW ฉลองครบ 100 ปี ด้วยการเปิดตัว BMW i8 Protonic Red รถยนต์รุ่นพิเศษแบบ Limited Edition เพียง 20 คัน สำหรับตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะหลังจากที่ส่งทั้ง BMW i3 Carbonight, BMW 7 Series Celebration Edition Individual และ
เปิดตัว BMW M4 Competition Sport Edition รุ่นพิเศษ เพียง 60 คัน
เปิดตัว BMW M4 Competition Sport Edition BMW ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่น Limited อีกครั้งสำหรับรถยนต์ในตระกูล M4 จาก BMW โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัว BMW M4 GTS ไปแล้ว โดย BMW M4 Competition Sport รุ่นนี้จะอยู่ระหว่าง M4 รุ่นปรกติ และ M4 GTS
เผยโฉม BMW M760Li xDrive V12 ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เจนีวามอเตอร์โชว์ 2016
เผยโฉม BMW M760Li xDrive V12BMW ค่ายรถหรูสัญชาติเยอรมนี เตรียมเผยโฉมซีดานหรูตัวแรงใหม่ล่าสุด 'BMW M760Li xDrive V12' ที่งานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2016 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วงต้นเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ M760Li xDrive V12