เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยรายละเอียดทั้งหมดของ Mercedes-Benz X-Class กระบะ 4 ประตู Premium
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Mercedes-Benz X-Class กระบะ 4 ประตู Premiumล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม เวลา 00.14 น. ตามเวลาในประเทศไทย Mercedes-Benz ก็ได้ทำการเปิดตัว รถกระบะ 4 ประตู Premium เวอร์ชั่นผลิตจริงอยางเป็นทางการเรียบร้อยแล้วMercedes-Benz X-Class
เตรียมเปิดตัว Mercedes-Benz X-Class กระบะเวอร์ชั่นผลิตจริง 18 กรกฎาคม นี้
เตรียมเปิดตัว Mercedes-Benz X-ClassMercedes-Benz ได้ปล่อยคลิป Teaser อลังการงานสร้าง เตรียมเปิดตัว Mercedes-Benz X-Class กระบะของค่าย เวอร์ชั่นผลิตจริง อย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลก 18 กรกฎาคมนี้ ซึ่ง Mercedes-Benz X-Class นั้น
เผยภาพ Mercedes-Benz E-Class Cabriolet ตัวถังเปิดประทุน เตรียมพร้อมเปิดตัวในงาน Geneva Motorshow 2017
เผยภาพ Mercedes-Benz E-Class Cabriolet ล่าสุด Mercedes-Benz ได้ปล่อยภาพ Teaser Mercedes-Benz E-Class Cabriolet ออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมกำหนดการเปิดตัวในงาน Geneva Motorshow 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 มีนาคมนี้Mercedes-Benz E-Class Cabriolet คาดว่า
เผยโฉม Mercedes-Benz Concept X-Class ใหม่ รถกระบะระดับพรีเมี่ยม
เผยโฉม Mercedes-Benz Concept X-Class ใหม่Mercedes-Benz X-Class รถกระบะระดับพรีเมี่ยม ที่มอบความแปลกใหม่ หรูหรา สวยงามอย่างลงตัว โดยได้นำเสนอบุคลิกของรถกระบะต้นแบบที่เรียกว่า Hot & Cool ที่มอบทั้งความร้อนแรงที่ได้ขับขี่และรูปลักษณ์ที่สง่างาม Mercedes-Benz
Mercedes-Benz เผยรถกระบะรุ่นใหม่ X-Class ได้รับการพัฒนาให้เป็นมากกว่า Nissan Navara ปรับโฉมแน่นอน
รถกระบะรุ่นใหม่ X-Class ได้รับการพัฒนาให้เป็นมากกว่า Nissan Navara ปรับโฉมแน่นอนVolker Mornhinweg ผู้บริหารฝ่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ของ Mercedes-Benz ได้เปิดเผยว่า X-Class ถูกพัฒนาอย่างหนักเพื่อให้มีการขับขี่แตกต่างจาก Nissan
Mercedes-Benz เผยทีเซอร์ Mercedes-Benz Pickup The Concept ก่อนเปิดตัว 25 ตุลาคมนี้
เผยทีเซอร์ Mercedes-Benz Pickup The Concept Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัวรถต้นแบบกระบะรุ่นใหม่ที่สร้างขึ้นบนพื้นฐานเดียวกับ Nissan Navara ก่อนที่จะเปิดตัว อย่างเป็นทางการในวันที่ 25 ตุลาคม 2016 นี้ภายในคลิปวิดีโอทีเซอร์ Mercedes-Benz Pickup –The Concept
Mercedes-Benz ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว Benz GLE500e 4MATIC วันที่ 3 สิงหาคมนี้
เตรียมเปิดตัว Benz GLE500e 4MATICMercedes-Benz ประเทศไทย เดินหน้าเตรียมเปิดตัว ยนตกรรมรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ สำหรับครอบครัว Mercedes-Benz GLE (GLE 500 e 4MATIC) ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้Mercedes-Benz GLE500e 4MATIC
เปิดตัวไปแล้วอย่างสวยหรู Mercedes Benz The new C-Class Coupé ราคาเริ่มต้น 3,390,000 บาท
Mercedes Benz The new C-Class Coupéบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Mercedes Benz The new C-Class Coupé ยนตกรรมหรูสุดเร้าใจสไตล์สปอร์ตคูเป้ เจนเนอเรชั่นล่าสุดในกลุ่ม Dream Car ที่ได้รับการปรับรูปโฉมใหม่ให้เร้าใจยิ่งขึ้น
เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ประกาศเดินหน้าส่งรถใหม่อีก 8 รุ่นลงตลาดไทยในปี 2559 นี้
เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ส่งรถใหม่อีก 8 รุ่นลงตลาดไทยเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "เพื่อเป็นการรักษาการเติบโตและสร้างการเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง บริษัทมีแผนที่จะเปิดตัวรถใหม่มากมายในปีนี้ โดยในช่วงครึ่งแรกของปี
เปิดตัว Mercedes Benz 2016 AMG S65 รถสปอร์ตเปิดประทุนสุดหรู
Mercedes Benz 2016 AMG S65Mercedes Benz 2016 AMG S65 มาพร้อมขุมพลังวี12 ไบเทอร์โบ คาบริโอเลต์ที่รีดพละกำลังสูงสุดถึง 621 แรงม้า แรงบิดมหาศาลระดับ 1,000 นิวตันเมตร สามารถออกตัวจากหยุดนิ่งถึง 100 กม./ชม. ภายใน 4.1 วินาที
Mercedes-Benz Thailand มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายปี กับโปรแกรมทางการเงิน mySTAR Special
ข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายปี กับโปรแกรมทางการเงิน mySTAR Special บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมมือกับ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดทำแคมเปญทางการเงินรูปแบบใหม่ mySTAR Special
Mercedes-Benz เปิดตัว GLA และ CLA รุ่นประกอบในประเทศไทยครั้งแรก
Mercedes-Benz เปิดตัว GLA และ CLAไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย จึงไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอ