เปิดตัว Chevrolet Colorado Centennial Edition 2018 ใหม่ รุ่นพิเศษฉลอง 100 ปี
เปิดตัว Chevrolet Colorado Centennial Edition 2018 ใหม่มร.เอียน นิโคลส์ ประธานกรรมการ จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว Chevrolet Trailblazer Z71 2017 รถ SUV ระดับพรีเมียม
Chevrolet Trailblazer Z71 2017 Chevrolet Trailblazer Z71 2017 ใหม่ล่าสุด ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ชูจุดเด่นเอสยูวีระดับพรีเมียม พร้อมดึง "ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์" เป็น Brand Ambassadorคุณวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายวิศวกรรม เจนเนอรัล
Chevrolet เดินหน้าเปิดตัว New Chevrolet Colorado High Country Storm ในวันที่ 20 มีนาคม 2560 นี้
เตรียมเปิดตัว New Chevrolet Colorado High Country Storm เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย แจ้งเตรียมเปิดตัว เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ปี 2017 (Chevrolet Corolado High Country Storm 2017) ในวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2560 ภายใต้รูปลักษณ์ใหม่ของ Chevrolet
GM เผย Teaser แรกของ 2018 All New Chevrolet Traverse ก่อนเปิดตัวในงาน Detroit Autoshow 2017
Teaser แรกของ 2018 All New Chevrolet TraverseChevrolet Traverse รุ่นปัจจุบัน เปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 ได้รับฉายาว่าเป็น ครอสโอเวอร์ที่มีขนาดใหญ่โตที่สุดในตลาดเป็นรถระดับ Full-Size ที่สามารถเคลมได้ว่ามีพื้นที่ห้องโดยสารตอนหลังกว้างขวางมากๆ
GM เผยโฉม All New Chevrolet Equinox คาดจะมาแทนที่ Chevrolet Captiva
เผยโฉม All New Chevrolet EquinoxChevrolet ได้ทำการสร้าง Line-up SUV ขนาดกลางให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือจับรวม Chevrolet Captiva เข้ากับ Chevrolet Equinox ไว้เป็นคันเดียวกันAll New Chevrolet Equinox จะมีขุมพลังให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ - เบนซิน 1.5
เปิดตัวแล้ว Chevrolet Trailblazer Minor Change 2017 ในงาน BIG Motor Sale 2016
เปิดตัวแล้ว Chevrolet Trailblazer Minor Change 2017Chevrolet Trailblazer โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่งาน BIG Motor Sale 2016 ปรับหน้าหรูหราขึ้น เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1.244 ล้านบาท Chevrolet Trailblazer Minor Change
เผยโฉม Chevrolet Cruze Hatchback ปี 2017 เตรียมจำหน่ายตลาดสหรัฐอเมริกาเหนือ
เผยโฉม Chevrolet Cruze Hatchback ปี 2017Chevrolet Cruze Hatchback โฉมปี 2017 มาพร้อม เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบชาน์จขนาด 1.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 153 แรงม้า พร้อมระบบความปลอดภัยมากมายให้คุณอุ่นใจไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยรักษาตัวรถให้อยู่ในเลน (Lane Keeping
General Motor เผยภาพชุดแรกของ New Chevrolet Trailblazer โฉมไมเนอร์เชนจ์
New Chevrolet Trailblazer โฉมไมเนอร์เชนจ์ General Motor ได้เผยภาพชุดแรกของ New Chevrolet Trailblazer โฉมไมเนอร์เชนจ์ ว่าที่รถ PPV 7 ที่นั่ง ที่พัฒนาต่อยอดจาก Chevrolet Colorado ที่ได้รับการเผยโฉมรุ่นใหม่ล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว New Chevrolet
Chevrolet เผยโฉม Cruze ตัวต้นแบบได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง TRON: Legacy
Chevrolet เผยโฉม Cruze ตัวต้นแบบได้แรงบันดาลใจมาจาก TRONChevrolet ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัว Shanghai Disney Resort ในประเทศจีน ด้วยการเผยโฉม Cruze รุ่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ TRON: Legacy รถคอมแพกต์ซีดานรุ่นต้นแบบนี้ถูกจัดแสดงอยู่ที่งานปักกิ่ง
Chevrolet เผยโฉมกระบะ Colorado ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ รุ่นปี 2017 พร้อมเปิดตัววันนี้ 28 เม.ย. 59
กระบะ Colorado ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ รุ่นปี 2017Chevrolet Colorado 2017 มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร SIDI Flex และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาด 2.8 ลิตร สามารถอัตราความสิ้นเปลืองได้ 5%Chevrolet Colorado 2017 ได้รับการออกแบบใหม่ ไฟหน้าทรงเหลี่ยมพร้อม Daytime
Chevrolet เปิดตัว Chevrolet Trailblazer Premier 2016 ในงานมอเตอร์โชว์ 2016
เปิดตัว Chevrolet Trailblazer Premier 2016 ไมเคิล ซิมโค รองประธานฝ่ายการออกแบบ จีเอ็มไอ ระบุว่า "รถ show vehicle คันนี้คือผลลัพธ์ของความร่วมมืออย่างแท้จริง เพื่อให้แน่ใจว่าเราเข้าใจในความต้องการของแต่ละตลาด ผลวิจัยของเราระบุว่าลูกค้า โดยเฉพาะในเมืองไทย
เผยภาพ Spyshot : Chevrolet Colorado Minorchange จากกลุ่ม ชลบุรีโซน/ชมรมคนรักเชฟโรเลตไทยแลนด์
ภาพ Spyshot : Chevrolet Colorado Minorchange ล่าสุดมีภาพหลุด Spyshot ออกมาจากกลุ่ม ชลบุรีโซน/ชมรมคนรักเชฟโรเลตไทยแลนด์ - Chevy Thailand ใน Facebook เผยให้เห็นถึงดีไซน์ด้านหน้าของรุ่นปรับโฉม ซึ่งไม่เหมือน กับหน้าตาของทางฝั่งเวอร์ชั่น US