โฆษณารถ Honda Civic และ Honda Civic Type R Concept สุดเจ๋ง ดูได้แบบคู่ขนานโดนการกด R ที่คีย์บอร์ด ลองดูสิรับรองมันมาก
ทาง Honda UK ได้ปล่อยโฆษณาตัวหนึ่งผ่านทางเว็บไซต์ Youtube เพื่อโปรโมตรถแฮทช์แบ็ค Honda Civic และ Honda Civic Type R Concept สุดเจ๋ง ภายในโฆษณานั้นจะเป็นคลิปตัวอย่างของโฆษณาที่ฉายในรูปแบบคู่ขนานและผู้ชมสามารถกดปุ่ม R
เตรียมพบกับ New Mercedes-Benz รหัสใหม่ "G-Code" Concept ที่จะมาในอนาคตอันใกล้นี้
เป็นข่าวออกมาตามรายงานของ Mercedes ว่ารุ่น G-Code มีทั้งความสวยงาม ดุดัน ซึ่งมีการศึกษาและออกแบบให้มีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดมาไว้ที่รุ่นนี้ ลองมาดูหน้าตากันก่อนว่าจะกระชากใจได้มากแค่ใหนในส่วนของภายใน เมื่อเห็นจากรูปแล้ว
BMW ปล่อยวีดีโอโปรโมทรถพลังงานไฟฟ้า Concept X5 eDrive (มีคลิป)
BMW ได้เปิดตัววิดีโอส่งเสริมการขายใหม่ที่เน้นแนวคิดรถหลังงานไฟฟ้า Concept X5 eDrive ที่เป็นในรูปแบบรถครอบครัว ที่ออกแบบได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นสีตัวรถแบบสีเงินโลหะ ล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว
Audi ยันเร็วๆ นี้เตรียมพบกับรถยนต์แนว CrossOver จาก Audi แน่นอน
กลายเป็นเทรนด์ใหม่ไปแล้วสำหรับรถยนต์ในแนว CrossOver ซึ่งมันคือรถที่มีหน้าตาเหมือนรถยนต์นั่ง(รถเก๋ง)ทั่วไปแต่จะมีช่วงล่างที่ยกสูงขึ้นมาเหมือนกับรถ SUV ที่ค่ายใหญ่อย่าง BMW ได้ส่ง BMW X6 มาเปิดตลาดหลังจากนั้นหลายๆ ก็ตามกันออกมาเรื่อยๆโดยครั้งนี้ทาง Audi
วาดฝัน Concept Car กับ Volvo XC Coupe !!!
Volvo XC Coupe รถเก๋งแนวคิดแรงบันดาลใจจากการออกแบบของผู้ผลิตสินค้า POC ที่เป็นผู้ผลิตพวกอุปกรณ์ป้องกันของนักกีฬาว่ากันว่าเจ้า Concept Car จากค่าย Volvo
Mercedes-Benz ชูคอนเซ็ปต์ใหม่กับ Coupe SUV พร้อมผลิตปี 2015
Mercedes-Benz เผยแผนการณ์ใหม่ที่จะเตรียมรุกตลาดกับรถยนต์ในกลุ่ม Coupe SUV ซึ่งถ้าใครนึกไม่ออกว่าจะมันจะออกมาหน้าตาประมาณไหนก็ให้ลองนึกถึงเจ้า BMW X6 ไว้ก่อนเลยครับเพราะว่านั้นคือต้นตำหรับที่เริ่มเปิดตลาด Coupe SUV เป็นตัวแรกๆ เลยก็ว่าได้ครับทาง Mercedes