เผยโฉม All NEW Toyota Avalon ที่ได้เปิดตัวไปในงาน Detroit Auto Show ที่ผ่านมา
เผยโฉม All NEW Toyota AvalonAll NEW Toyota Avalon ที่พึ่งเปิดตัวไปในวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา ณ งาน Detroit Auto Show มีแนวทางการออกแบบที่ดูคล้ายกับ Camry ซึ่งเน้นอารมณ์สปอร์ตมากกว่าเดิม All NEW Toyota Avalon ขุมพลังเบื้องต้นมีให้เลือก 2 แบบ ระหว่าง -
มาเลเซีย เริ่มวางจำหน่าย Toyota Harrier 2018 ใหม่ อย่างเป็นทางการ ราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท
มาเลเซีย เริ่มวางจำหน่าย Toyota Harrier 2018 ใหม่ ล่าสุดโตโยต้าประเทศมาเลเซียประกาศวางจำหน่าย Toyota Harrier 2018 ใหม่ อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมขุมพลังเบนซินเทอร์โบชาร์จ 1.2 ลิตร เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท Toyota Harrier 2018 ใหม่
เปิดตัว Toyota Hilux Revo Rocco 2018 ใหม่ ที่งาน Motor Expo 2017 พร้อมชุดแต่งรอบคัน
เปิดตัว Toyota Hilux Revo Rocco 2018 ใหม่Toyota Hilux Revo Rocco 2018 ถูกวางให้เป็นเวอร์ชั่นตกแต่งพิเศษพร้อมชุดแต่งจากโรงงาน เปิดตัวควบคู่กับ Hilux Revo 2018 โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 5 รุ่นย่อย ทั้งตัวถังแบบดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู และสมาร์ทแค็บ
Toyota ยืนยัน พร้อมเปิดตัวToyota C-HR ที่งาน Motor Expo 2017 ราคาเริ่มต้น 900,000 กว่าบาท
พร้อมเปิดตัวToyota C-HR ที่งาน Motor Expo 2017Toyota ประเทศไทย จะนำ Toyota C-HR รถคันจริง มาโชว์ตัว ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกที่งาน Motor Expo 2017 ในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560 @ เมืองทองธานี มีความเป็นไปได้ว่าพร้อมเปิดรับจองคิวรถล่วงหน้า
เผยข้อมูล NEW Toyota Vios เวอร์ชันลาว ปรับโฉมแบบเดียวกับ Yaris ATIV
เผยข้อมูล NEW Toyota Vios เวอร์ชันลาวToyota ประเทศลาว ได้เปิดตัว NEW Toyota Vios ซึ่งมันก็คือ Toyota Yaris ATIV ในบ้านเรานั่นเอง NEW Toyota Vios เวอร์ชันลาวจะมีดีไซน์เหมือนกับ Toyota Yaris ATIV ในเมืองไทยแบบไม่ผิดเพี้ยนมากนัก
เตรียมเปิดตัว Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ ทั้งเบนซิน และ Hybrid
เตรียมเปิดตัว Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทยToyota C-HR เวอร์ชั่นไทย ก่อนหน้านี้ ยังเป็นที่กังขาว่า จะมีเครื่องยนต์ใดให้เลือกบ้าง วันนี้มีข้อมูลที่แน่ชัดแล้วว่า ในประเทศไทยนั้น จะมีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ คือ เบนซิน 1.8 ลิตร และ เบนซิน 1.8 HybridEngine
Toyota ประเทศมาเลเซีย ได้ทำการเปิดตัว Fortuner รุ่นปรับอุปกรณ์ สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล
เปิดตัว Fortuner รุ่นปรับอุปกรณ์ สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลUMW ตัวแทนจำหน่าย Toyota ในมาเลเซียได้เปิดตัว Fortuner รุ่นปรับอุปกรณ์สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตรVRZ ซึ่งมีทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และขับเคลื่อน 4 ล้อToyota Fortuner ในมาเลเซีย
Toyota ประกาศปรับเพิ่มราคา Toyota Yaris ATIV และ Toyota Yaris Hatchback ตั้งแต่ 1 พ.ย. 60 เป็นต้นไป
Toyota ประกาศปรับเพิ่มราคา Toyota Yaris ATIV และ Toyota Yaris HatchbackToyota ได้ประกาศปรับเพิ่มราคา Toyota Yaris ATIV และ Toyota Yaris Hatchback ซึ่งราคาที่ปรับเพิ่มขึ้น มีผลตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป ตามที่ Toyota เคยแจ้งไว้ก่อนหน้านี้ว่าราคา ณ
Toyota มาเลเซียได้เปิดตัว Hilux รุ่นปรับอุปกรณ์ มีให้เลือก 6 รุ่นย่อย
Toyota มาเลเซียได้เปิดตัว Hilux รุ่นปรับอุปกรณ์Toyota มาเลเซียได้เปิดตัว Hilux รุ่นปรับอุปกรณ์ โดยนำความเห็นของลูกค้ามาเป็นแนวทางในการปรับปรุง มีให้เลือก 6 รุ่นย่อย พร้อมทางเลือกเครื่องยนต์ดีเซล 2 ขนาด ทั้ง 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิตรToyota Hilux
Toyota ได้เผยโฉม Crown Concept อวดโฉมคันจริงที่งาน Tokyo Motorshow 2017
เผยโฉม Crown Concept เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมา ทาง Toyota ได้ทำการเผยโฉม Crown Concept สำหรับอวดโฉมคันจริง ที่งาน Tokyo Motorshow 2017 Toyota Crown Concept จะถูกพัฒนาขึ้นบนชุดโครงสร้างพื้นตัวถังและงานวิศวกรรมร่วม TNGA (Toyota New Global
Guangzhou Toyota แห่งประเทศจีน ได้เปิดเผยโฉม All NEW Toyota Camry Generation ล่าสุด
เผยโฉม All NEW Toyota Camry Generation ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2017 Guangzhou Toyota แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ได้เปิดเผยโฉม All NEW Toyota Camry Generation ล่าสุด ในรูปแบบของ Preview
Toyota ประเทศไต้หวันพร้อมเปิดตัว Toyota Corolla Altis X 2017 รุ่นแต่งพิเศษใหม่
พร้อมเปิดตัว Toyota Corolla Altis X 2017Toyota Corolla Altis X 2017 ใหม่ เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศไต้หวัน มาพร้อมชุดแต่งเข้ม เคาะราคา 8.55 แสนบาท ซึ่ง Corolla Altis X 2017 ใหม่นี้ ถูกวางให้เป็นรุ่นรองท็อปที่ประเทศไต้หวัน